Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2012, ba nhà đồng sáng lập là chị Nguyễn Thị Hoa (Chủ tịch HĐQT IMAP Việt Nam), chị Nguyễn Thị Giang (Tổng giám đốc IMAP Việt Nam) và chị Nguyễn Thị Nhật Lệ (Phó Tổng giám đốc IMAP Việt Nam).

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam

Hành trình truyền cảm hứng học tiếng Anh bắt nguồn từ niềm đam mê ngôn ngữ và cách tiếp cận, giảng dạy ngôn ngữ khác biệt của chị Nguyễn Thị Hoa (thường được gọi là Ms Hoa). Thời sinh viên, chị Hoa từng đi giảng dạy tình nguyện cho các bạn làng trẻ Birla, Hà Nội. Nhìn thấy nụ cười của các bạn nhỏ khi được tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa mới, chị nhận ra bản thân có khả năng truyền tải ngôn ngữ dễ hiểu đồng thời khơi dậy được tình yêu ngôn ngữ ở người học. Sau đó, chị kiên trì đi dạy tại một số trung tâm và ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu từ học trò. Chị quyết tâm gắn bó với sự nghiệp giáo dục và đào tạo tiếng Anh.

Chị nuôi dưỡng ước mơ mang tiếng Anh đến với hàng triệu người Việt. Đó cũng chính là thời điểm IMAP Việt Nam được nhen nhóm thành lập. Với sự đồng hành của Ms Giang và đội ngũ cộng sự chung khát khao, chung mục tiêu, chị bắt đầu xây dựng thương hiệu riêng vào năm 2012, đó là trung tâm đào tạo TOEIC mang tên Ms Hoa TOEIC (tiền thân của Anh ngữ Ms Hoa - một thương hiệu trực thuộc IMAP Việt Nam). Trải qua một thập kỷ phát triển, IMAP đã sở hữu hệ thống thương hiệu đào tạo tiếng Anh uy tín với mạng lưới hệ thống cơ sở trải rộng khắp các tỉnh, thành lớn trên cả nước. 

 

1. Tầm nhìn của IMAP Việt Nam

Bằng khát vọng tiên phong và tinh thần nhiệt huyết, IMAP hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn Giáo dục số 1 Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng. Đội ngũ IMAP sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cấp giá trị đào tạo, góp phần nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam với trình độ tiếng Anh và khả năng hội nhập tốt.

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam 1

2. Sứ mệnh

Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh

IMAP miệt mài với hành trình truyền cảm hứng và giúp học viên nuôi dưỡng niềm đam mê ngôn ngữ nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

IMAP đã chắp cánh cho khát khao chinh phục tiếng Anh của hơn 1 triệu người Việt, giúp họ tự tin giao tiếp tiếng Anh, đạt mục tiêu về điểm số TOEIC, IELTS, từ đó mở rộng cơ hội công việc và tiến đến những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp. 

IMAP định hướng trong giai đoạn 2021-2025 sẽ mở rộng thị trường khắp các tỉnh thành Việt Nam với quy mô lên tới 100 cơ sở trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết và sáng tạo cùng khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ giáo dục đa dạng từ đào tạo cá nhân đến đào tạo doanh nghiệp, từ tiếng Anh giao tiếp đến tiếng Anh học thuật, từ giảng dạy trực tiếp đến trực tuyến, IMAP sẽ tiếp tục nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu học Anh ngữ của đa dạng đối tượng khách hàng.

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam 2

3. Giá trị cốt lõi

IMAP xây dựng, duy trì và phát triển bản sắc văn hóa riêng được thể hiện qua năm giá trị cốt lõi mà nhân sự tại IMAP lấy làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam 3

Hệ thống thương hiệu 

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam 6

4. Thành tựu

Tính đến năm 2021, IMAP đã đào tạo hơn 1 triệu học viên khắp cả nước, trong đó có hơn 100.000 học viên đạt điểm cao khi thi chứng chỉ TOEIC, IELTS.

IMAP giành giải thưởng cao nhất hạng mục "Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ 2021” (có nhiều đóng góp vì sự nghiệp phát triển kinh tế trong hội nhập kinh tế Việt Nam - ASEAN - EU).

Nhiều năm liên tiếp được chứng nhận là Đối tác Bạch kim của tổ chức giáo dục Quốc tế IDP.

5. Đối tác của IMAP Việt Nam

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam 8

Trong hành trình phát triển, IMAP Việt Nam tự hào sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, trong đó có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn và các trường học nổi danh, các kênh báo chí, truyền hình uy tín. 

IMAP hiện là đối tác Bạch Kim của IDP - đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS; liên kết chiến lược với CIEC - Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế trực thuộc Bộ Giáo dục; đồng hành tổ chức nhiều chương trình tại các trường THCS, THPT, ĐH lớn trên cả nước, như: THCS Phú La Hà Đông, THPT Nguyễn Huệ, THPT Kim Liên....(Hà Nội); các trường Đại học: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Thương mại,...

IMAP là đơn vị đồng hành chia sẻ giá trị học thuật, phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả trên các kênh báo chí, truyền hình uy tín như VnExpress, VTV7, VTV2, báo Dân trí, báo Giáo dục & Thời đại,… Trong những năm gần đây, IMAP hợp tác độc quyền, cung cấp nội dung cho chuyên mục “Học tiếng Anh” trên báo điện tử VnExpress với hàng trăm bài học miễn phí và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả , đồng hành với cộng đồng người học trực tuyến.

Bên cạnh đó, IMAP hợp tác đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm cho nhiều doanh nghiệp lớn như Viettel, Panasonic, VP Bank, Agribank, BIDV, Enkei Việt Nam, Tâng Cảng Sài Gòn,....

Hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh” của IMAP đã, đang và sẽ luôn đi theo dòng chảy của khát khao truyền cảm hứng, nỗ lực lan tỏa nhiều giá trị bền vững tới người học tiếng Anh khắp cả nước.

 

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam

♦ Website: imap.edu.vn

♦ Fanpage: facebook.com/imap.edu.vn

♦ Hotline: 0867196779

 

Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian ra đọc bài viết trên heart Mọi người hãy thường xuyên cập nhập trang web mshoajunior.edu.vn để nhận được nhiều thông tin bổ ích hơn nhé! 

 

 

Một số bài viết liên quan: Các ba mẹ có thể tham khảo một số khoá học tại Ms Hoa Junior dưới đây:

  - Tiếng anh Mầm Non : https://mshoajunior.edu.vn/tieng-anh-mam-non-nd419.html

  - Tiếng anh Tiểu Học : https://mshoajunior.edu.vn/tieng-anh-tieu-hoc-nd420.html

  - Tiếng anh Trung Học Cơ Sở : https://mshoajunior.edu.vn/tieng-anh-trung-hoc-co-so-nd421.html

  - Tiếng anh IELTS Junior : https://mshoajunior.edu.vn/khoa-hoc-ielts-junior-danh-cho-hoc-sinh-cap-2-nd429.html

  - Tiếng anh VIP 1-1 https://mshoajunior.edu.vn/lo-trinh-khoa-hoc-1-1-1-2-1-3-tai-ms-hoa-junior-nd431.html