Hủy

Lộ trình học 1-1 tại Ms Hoa Junior

Tại sao nên chọn khóa học

Lớp học 1-1 tại Ms Hoa Junior đáp ứng nhu cầu học tập trong sự tương tác, kết nối sâu giữa cá nhân người học với giáo viên. Học viên sẽ tương tác trực tiếp với giáo viên qua hình thức học online tiện lợi và nhận đánh giá kết quả học tập, hỗ trợ làm bài tập ngay sau buổi học nhằm đạt sự tiến bộ nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật

Chương trình 1-1 (lớp học 1 thầy 1 trò) tại Ms Hoa Junior sở hữu 3 điểm nổi bật:

1. Cá nhân hóa bài giảng: xây dựng bài giảng theo sát khả năng và mục tiêu của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.

2. Ba lựa chọn giáo viên đồng hành:

✓ Giáo viên Việt Nam đồng hành với học trò trong 100% thời lượng khóa học.

✓ Giáo viên nước ngoài đồng hành với học trò trong 100% thời lượng khóa học.

✓ Giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đồng hành với học trò với tỉ lệ thời lượng khóa học là 50:50.

3. Thời gian học được sắp xếp linh hoạt theo quỹ thời gian và nhu cầu của học viên.

Lộ trình học

Lộ trình đào tạo 1-1 tại Ms Hoa Junior được chia theo hai hệ đào tạo chính: hệ tiêu chuẩn; hệ chuyên và cận chuyên.

Hệ tiêu chuẩn:

✓ Củng cố và nâng cao kiến thức theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

✓ Cải thiện và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết theo tiêu chuẩn của chứng chỉ Cambridge và IELTS.

Hệ chuyên và cận chuyên:

✓ Luyện thi chuyên sâu để chuyển cấp lên trường chuyên, trường song ngữ, trường tư cao cấp yêu cầu đầu vào.

Hệ tiêu chuẩn

Hệ chuyên và cận chuyên

Dịch vụ đồng hành

Dịch vụ đồng hành tại Ms Hoa Junior đa dạng, bao gồm các dịch vụ kiến thức và dịch vụ ngoài kiến thức mang lại cho học viên trải nghiệm phong phú, không chỉ tiếp nhận và khám phá kiến thức mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động, sự kiện để phát triển kỹ năng, tăng vốn hiểu biết.

Hệ thống cơ sở

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Con đạt được gì sau khóa học

Đánh giá

Con Gia Bảo

Lớp mầm non B69

15/01/2018

Tốt

Con rất vui ạ. Cô giáo giảng dễ hiểu, con nhớ được nhiều từ, con yêu cô giáo.

Con Đào Đăng Khoa

6 tuổi - lớp hệ tiêu chuẩn

22/12/2017

Tốt

Mỗi ngày đi học con đều được cô giáo gọi phát biểu con rất vui. Ms Hoa Junior cô giáo rất gần gũi và dạy dễ hiểu nên con thích lắm ạ!

Con Trần Mỹ Hạnh

14 tuổi - lớp hệ cận chuyên

22/12/2017

Tốt

“Đi học ở lớp em thấy rất áp lực vì lớp đông rồi ngại hỏi cô giáo mỗi khi không hiểu bài thế là không làm được bài thấy rất buồn. Nhưng từ ngày chọn Ms Hoa Junior làm nơi nâng trình tiếng Anh em thấy như được tiếp thêm động lực vì các thầy cô rất tận tình, quan tâm từng bạn. Kì đó em đã đạt điểm giỏi ở trường. Hiện tại, em đang ôn lớp cận chuyên để thi vào trường chuyên Amsterdam như kì vọng đã đặt ra và em rất an tâm khi đã có Ms Hoa Junior."

Đăng ký tư vấn

FANPAGE