THÔNG TIN KHÓA HỌC:

1. Giới thiệu khóa học tiếng Anh: Khám phá khoa học diệu kỳ

Khóa học "Khám phá khoa học diệu kỳ" là dự án học tiếng Anh miễn phí với phương pháp STEAM của Ms Hoa Junior. 

Khóa học tiếng Anh miễn phí

Khóa học tiếng Anh miễn phí "Khám phá khoa học diệu kỳ" tại Ms Hoa Junior

STEAM là phương pháp giáo dục liên ngành tiên tiến nhất hiện nay, hướng đến trang bị những kiến thức, kỹ năng của 5 bộ môn: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật) và Mathematics (Toán học). 

Với phương pháp STEAM, khóa học "Khám phá khoa học diệu kỳ" mang đến những bài học tiếng Anh kết hợp với tìm hiểu, khám phá những kiến thức khoa học, mỹ thuật, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Các em sẽ được vừa học vừa chơi với nhiều hình thức học sáng tạo, vui nhộn.

2. Đối tượng tham gia khóa học

- Các con từ 4-15 tuổi

- Nhút nhát, sợ nói tiếng Anh

- Chưa có nền tảng cơ bản hoặc đã có chút ít nhưng còn mơ hồ, không chắc chắn

3. Đến với khóa học con được gì?

Khi tham gia khóa học "Khám phá khoa học diệu kỳ" các con sẽ được thực hành tiếng Anhh trên lớp cũng như thỏa sức vui chơi và khá phá, giúp phát triển tư duy logic, sáng tạo. Tại đây, các con sẽ được tham gia môi trường tiếng Anh toàn diện để con rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng như: kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh, bay tỏ quan điểm, giải quyết vấn đề qua nhiều góc nhìn.

Học tiếng Anh và khám phá những kiến thức khoa học thú vị

Học tiếng Anh và khám phá những kiến thức khoa học thú vị

Có thể thấy, khóa học tiếng Anh "Khám phá khoa học diệu kỳ" không chỉ mang đến những kiến thức tiếng Anh ma còn giúp các con phát triền và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết. Đây là những kỹ nang quan trọng giúp các con hội nhập và phát triển trong thời đại mới. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho con em mình ba mẹ ơi. Cô để link đăng ký ngay dưới đây nhé:

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG ANH "KHÁM PHÁ KHOA HỌC DIỆU KỲ" CỦA MS HOA JUNIOR