Hủy

Lộ trình hệ chuyên và cận chuyên

Tại sao nên chọn khóa học

Lộ trình hệ chuyên và cận chuyên tại Ms Hoa Junior gồm các khóa luyện thi chuyên sâu, giúp các con ôn thi chuyển cấp lên trường chuyên, trường quốc tế, trường tư cao cấp yêu cầu đầu vào tiếng Anh.

Lộ trình học

Học viên có thể tham gia song song chương trình học của hệ tiêu chuẩn và hệ chuyên, cận chuyên (nếu hiện tại đang học các chương trình tiếng Anh thông thường tại trường học và có định hướng chuyển lên trường song ngữ hoặc trường chất lượng cao). Điều này sẽ đảm bảo hai mục tiêu: kết quả học tập hiện tại trên trường và ôn thi chuyển cấp, chuyển trường.

 

XEM LỊCH KHAI GIẢNG TẠI ĐÂY.

Điểm nổi bật của chương trình học

Mô hình đào tạo

Mô hình lớp học đảo ngược 4-3-1-6 tại Ms Hoa Junior là sự kết hợp hài hòa vai trò của người học, giáo viên, phụ huynh, cụ thể như sau:

Với 4 giờ tự học ở nhà mỗi tuần, học trò xem trước bài giảng trực tuyến và nghiên cứu tài liệu về bài học mới trước khi lên lớp. Bên cạnh đó, học trò dùng khoảng thời gian này để làm bài tập nhằm củng cố và nâng cao kiến thức đã được học trên lớp.

Mỗi tuần, học trò có 3 giờ tương tác với giáo viên tại lớp học. Khi đến lớp, học trò sẽ tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và thuyết trình về phần kiến thức đã tự nghiên cứu trước ở nhà. Giáo viên có vai trò chốt kiến thức, điều phối lớp học với các hoạt động sôi nổi, truyền cảm hứng và thúc đẩy và hỗ trợ học trò thực hành ngôn ngữ ngay tại lớp với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Ba mẹ đồng hành với con 1 giờ mỗi tuần để thảo luận, giúp con lên kế hoạch học tập tại nhà, đồng thời ba mẹ cần theo sát nhật ký giảng dạy buổi học để nắm được chương trình học của con. 

Giáo viên bổ trợ dành 6 giờ mỗi tuần để hỗ trợ hoạt động học tập trên lớp và tại nhà của học trò, báo cáo kịp thời tình trạng học tập tới phụ huynh, đồng thời phối hợp với phụ huynh giám sát kỷ luật tự học của học trò. 

Đọc thêm về mô hình đảo ngược 4-3-1-6 tại ĐÂY.

Triết lý đào tạo

Triết lý đào tạo M-K-S hướng tới sự phát triển toàn diện của học viên:

M - Mindset: Thái độ, tâm thế

K - Knowledge: Kiến thức

S - Skills: Kỹ năng

Mindset (Thái đô, tâm thế): Học trò được hướng dẫn về việc thiết lập và duy trì thói quen kỷ luật, tự giác trong học tập, duy trì động lực học tập và thái độ học tập đúng đắn. Đồng thời, thầy cô giúp học trò thấy được tiếng Anh là ngôn ngữ, công cụ để mở rộng kiến thức về tất cả các lĩnh vực tự nhiên và xã hội chứ không chỉ là một môn học. 

Knowledge (Kiến thức): Học trò được tiếp nhận kiến thức thông qua nhiều bài tập, hoạt động đa dạng, hướng tới vừa đạt chuẩn kiến thức theo chương trình ở trường học vừa rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Skills (Kỹ năng): Học trò có cơ hội rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho học tập và công việc sau này như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phản biện, kỹ năng quản lý thời gian, khả năng tìm kiếm và lên ý tưởng,... thông qua các hoạt động đa dạng tại lớp, các câu lạc bộ, các dự án học tập và các hoạt động ngoại khóa. 

Phương pháp tiếp cận

Ms Hoa Junior kết hợp 5 phương pháp tiếp cận, mang đến cho học trò trải nghiệm phong phú và nhiều niềm vui, kích thích sự hứng thú trong học tập.

Natural Approach: Tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên như một đứa trẻ. Giáo viên tạo môi trường cởi mở để học trò nói tiếng Anh, không cần chỉnh sửa.

TPR Approach: Học từ vựng, ngữ pháp thông qua các hoạt động tương tác lớp học, chẳng hạn như các trò chơi vận động như Biography exchange, Find someone who,… 

Audio - Visual Lingual Approach: Sử dụng âm thanh (video, bài hát, cuộc hội thoại) để tăng tính tiếp xúc ngôn ngữ, giúp học trò hình thành khả năng phản xạ tự nhiên.

Student - Centered Approach: Học viên được thỏa thích khám phá và phát triển bản thân, chia sẻ, trình bày kiến thức, hiểu biết bằng ngôn ngữ của riêng mình.

Flipped Classroom: Học trò được được giao nhiệm vụ khám phá và ghi chép, làm bài trước khi đến lớp. Tại lớp học, giáo viên sẽ giúp học viên trả lời các câu hỏi còn vướng mắc trong quá trình tự học tại nhà. 

Dịch vụ đồng hành

Dịch vụ đồng hành tại Ms Hoa Junior đa dạng, bao gồm các dịch vụ kiến thức và dịch vụ ngoài kiến thức mang lại cho học viên trải nghiệm phong phú, không chỉ tiếp nhận và khám phá kiến thức mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động, sự kiện để phát triển kỹ năng, tăng vốn hiểu biết.

Hệ thống cơ sở

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

 

 

Con đạt được gì sau khóa học

Đánh giá

Con Gia Bảo

Lớp mầm non B69

15/01/2018

     Tốt

Con rất vui ạ. Cô giáo giảng dễ hiểu, con nhớ được nhiều từ, con yêu cô giáo.

Con Đào Đăng Khoa

6 tuổi - lớp hệ tiêu chuẩn

22/12/2017

     Tốt

Mỗi ngày đi học con đều được cô giáo gọi phát biểu con rất vui. Ms Hoa Junior cô giáo rất gần gũi và dạy dễ hiểu nên con thích lắm ạ! 

Con Trần Mỹ Hạnh

14 tuổi - lớp hệ cận chuyên

22/12/2017

     Tốt

“Đi học ở lớp em thấy rất áp lực vì lớp đông rồi ngại hỏi cô giáo mỗi khi không hiểu bài thế là không làm được bài thấy rất buồn. Nhưng từ ngày chọn Ms Hoa Junior làm nơi nâng trình tiếng Anh em thấy như được tiếp thêm động lực vì các thầy cô rất tận tình, quan tâm từng bạn. Kì đó em đã đạt điểm giỏi ở trường. Hiện tại, em đang ôn lớp cận chuyên để thi vào trường chuyên Amsterdam như kì vọng đã đặt ra và em rất an tâm khi đã có Ms Hoa Junior."

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam