Hủy

Chương trình học IELTS Junior dành cho học sinh cấp 2

Tại sao nên chọn khóa học

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư nước ngoài.

IELTS Junior là chương trình học và luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2 hay còn gọi IELTS cho thiếu niên. Trong đó, các bậc học được phân theo trình độ để các em học viên nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đi từng bước vững chắc, tập trung nâng cao toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt, IELTS Junior chú trọng việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình và viết luận với tiếng Anh theo hướng học thuật. 

Lộ trình chi tiết

Ms Hoa Junior xây dựng lộ trình tinh gọn, khung chương trình học giản lược, tập trung vào các kiến thức trọng điểm, giúp học trò tiết kiệm thời gian học tập nhưng vẫn đạt được kết quả IELTS đầu ra như mong muốn, đồng thời ôn luyện kiến thức để củng cố kết quả học tập trên trường. 

Học viên học IELTS Junior sẽ trải qua: 

2 giờ/buổi học trên lớp cùng giáo viên với tần suất 2 buổi/tuần

1 giờ/ngày tự học ở nhà với các bài tập được giao và các khóa bài giảng online trên nền tảng Youtube, website, fanpage.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG TẠI ĐÂY.

Điểm nổi bật của chương trình học

Triết lý đào tạo

Triết lý đào tạo M-K-S hướng tới sự phát triển toàn diện của học viên:

M - Mindset: Thái độ, tâm thế

K - Knowledge: Kiến thức

S - Skills: Kỹ năng

Mindset (Thái đô, tâm thế): Học trò được hướng dẫn về việc thiết lập và duy trì thói quen kỷ luật, tự giác trong học tập, duy trì động lực học tập và thái độ học tập đúng đắn. Đồng thời, thầy cô giúp học trò thấy được tiếng Anh là ngôn ngữ, công cụ để mở rộng kiến thức về tất cả các lĩnh vực tự nhiên và xã hội chứ không chỉ là một môn học. 

Knowledge (Kiến thức): Bồi đắp các kiến thức học thuật chuyên sâu về IELTS (70%), đan xen các nội dung kiến thức bám sát chương trình của Bộ Giáo dục, luyện thi Đại học và ôn thi Chuyên THPT (30%).

Skills (Kỹ năng): Học trò được rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho tương lai như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phản biện, kỹ năng quản lý thời gian, khả năng tư duy logic, khả năng tìm kiếm và lên ý tưởng,... thông qua các hoạt động đa dạng tại lớp, các câu lạc bộ, các dự án học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Cấu tạo buổi học

Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo RIPL tại Ms Hoa Junior giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc, đi theo logic nhất định.

Dịch vụ đồng hành

Dịch vụ đồng hành tại Ms Hoa đa dạng, bao gồm các dịch vụ kiến thức và dịch vụ ngoài kiến thức mang lại cho học viên trải nghiệm phong phú, không chỉ tiếp nhận và khám phá kiến thức mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động, sự kiện để phát triển kỹ năng, tăng vốn hiểu biết.

Hệ thống cơ sở

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Con đạt được gì sau khóa học

Đánh giá

Con Gia Bảo

Lớp mầm non B69

15/01/2018

     Tốt

Con rất vui ạ. Cô giáo giảng dễ hiểu, con nhớ được nhiều từ, con yêu cô giáo.

Con Đào Đăng Khoa

6 tuổi - lớp hệ tiêu chuẩn

22/12/2017

     Tốt

Mỗi ngày đi học con đều được cô giáo gọi phát biểu con rất vui. Ms Hoa Junior cô giáo rất gần gũi và dạy dễ hiểu nên con thích lắm ạ! 

Con Trần Mỹ Hạnh

14 tuổi - lớp hệ cận chuyên

22/12/2017

     Tốt

“Đi học ở lớp em thấy rất áp lực vì lớp đông rồi ngại hỏi cô giáo mỗi khi không hiểu bài thế là không làm được bài thấy rất buồn. Nhưng từ ngày chọn Ms Hoa Junior làm nơi nâng trình tiếng Anh em thấy như được tiếp thêm động lực vì các thầy cô rất tận tình, quan tâm từng bạn. Kì đó em đã đạt điểm giỏi ở trường. Hiện tại, em đang ôn lớp cận chuyên để thi vào trường chuyên Amsterdam như kì vọng đã đặt ra và em rất an tâm khi đã có Ms Hoa Junior."

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam