1. Yếu tố M - Mindset (Thái độ/ tâm thế)

“Attitude is the key to success” - Thái độ quyết định thành công của bạn.  

Ở lớp học của Ms Hoa Junior, học viên được mài giũa về ý thức và tinh thần trong suốt quá trình học tập để từng bước trở thành những người trách nhiệm kỷ luật, chủ động tự giác, đam mê sáng tạo, kiên trì bền bỉ, lắng nghe chia sẻ.

Xem thêm: 

Rèn luyện tính chủ động học với mô hình 4-3-1-6

- Dịch vụ đồng hành trong khoá học Ms Hoa Junior

2. Yếu tố K - Knowledge (Năng lực ngôn ngữ tiếng Anh)

Học viên đến với Ms Hoa Junior để học tiếng Anh và rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh, vậy nên mục tiêu cốt lõi của khóa học là bồi đắp kiến thức, nâng cao năng lực ngôn ngữ của học viên. 

Ms Hoa Junior triển khai áp dụng phương pháp đào tạo độc quyền RIPL và chương trình học tích hợp nhằm mang đến cho học viên hành trình chinh phục tiếng Anh giàu tính trải nghiệm và tràn đầy cảm hứng.

Xem thêm: Các khoá học tại Ms Hoa Junior

3. Yếu tố S - Skills (Kỹ năng)

Bên cạnh khả năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng mềm là công cụ quan trọng để học trò phát triển bản thân, xử lý mọi nhiệm vụ một cách linh hoạt. 

Ms Hoa Junior chú trọng giúp học trò rèn luyện kỹ năng giao tiếp, bởi đây là kỹ năng cơ bản nhất mà học trò cần sử dụng mỗi ngày để truyền đạt thông tin rõ ràng và chính xác đến mọi người xung quanh, đồng thời gắn kết các mối quan hệ trong học tập, cuộc sống. 

Bên cạnh đó, học trò có cơ hội rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm,... để thoả sức khám phá và thể hiện bản thân, tự tin nắm bắt các cơ hội tốt trong tương lai.

Như vậy, triết lý đào tạo M-K-S hướng tới mục tiêu cung cấp nền tảng phát triển toàn diện cho học viên, giúp các em mài giũa tư duy, rèn luyện và nâng cao năng lực ngôn ngữ tiếng Anh, trang bị bộ kỹ năng thiết yếu cho học tập và công việc sau này.