Hủy

TOP 9 phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em hay nhất 2023

Thứ năm, 05/01/2023

Ôn luyện và thực hành là vô cùng quan trọng khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Những giờ học kiến thức trên lớp là không đủ để phát huy tối đa hiệu quả nếu như không ôn tập thêm tại nhà. Để chọn được ứng dụng học tiếng Anh hữu ích cho bé, mời ba mẹ tham khảo TOP 9 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hiệu quả nhất cho quá trình chinh phục tiếng Anh của các bé mà Ms Hoa Junior giới thiệu dưới đây nhé.

1. Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em Gus on the Go phần mềm học tiếng anh cho bé, học tiếng anh trẻ em

Một phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé cực vui với đồ họa thu hút. Bạn Cú Mèo có tên là Gus sẽ là người bạn đồng hành, hướng dẫn cho các con xuyên xuốt các bài học.

Ưu điểm của ứng dụng là hệ thống bài học có tính tương tác với đa dạng từ vựng tiếng Anh trẻ em thông dụng trong cuộc sống. Ngoài ra, còn có các trò chơi tiếng Anh thú vị giúp tạo động lực cho các con, chỉ cần hoàn thành một bài học là trẻ sẽ mở khóa được một trò chơi.

Những hình ảnh, tạo hình chú cú Gus siêu đáng yêu chắc chắn sẽ thu hút các bé ham mê học tập hơn đấy ạ. Không chỉ có tiếng Anh, ứng dụng Gus on the Go còn hỗ trợ học thêm đa dạng ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức,... theo nhu cầu học tập của gia đình mình đấy ạ.

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - Gus on the Go

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - Gus on the Go

2. Ứng dụng Timmy's First Words in English

Từ những hình ảnh đầu tiên của ứng dụng hẳn các bé đã thấy rất quen thuộc rồi phải không ạ. Được tạo hình bởi hãng phim nổi tiếng Aardman, phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em Timmy's First Words in English chắc chắn sẽ mang đến cho trẻ những thước phim hoạt hình học tập vô cùng thú vị và ấn tượng

Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Những ưu điểm tuyệt vời khi cho con học cùng Timmy:

   - Làm quen với những từ vựng tiếng Anh cơ bản.

   - Phát triển kỹ năng Reading (Đọc) ngay từ khi còn bé.

   - Học kỹ năng Speaking (Nói) theo các tình huống thực tế.

   - Linh hoạt sử dụng và thực hành body language thông qua các trò chơi thú vị.

Timmy's First Words in English có bộ bài giảng được chia làm nhiều cấp độ từ dễ đến khó để phù hợp với trình độ học tập của từng bé. Ứng dụng còn lồng ghép các trò chơi vào mỗi bài học, với phần thưởng là các miếng dán khích lệ để kích thích các con chăm chỉ học tập hơn.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em Timmy's First Words in English - lựa chọn vừa chơi vừa học cho bé

App học tiếng anh miễn phí cho trẻ em Timmy's First Words in English - lựa chọn vừa chơi vừa học cho bé

3. Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em LearnEnglish Kids: Playtime

Learn English Kids: Playtimeứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em có đến hơn 100 video chất lượng với nhiều hình ảnh được đầu tư và thu hút. Đặc biệt là những bài hát trong app đều được chuyên gia tiếng Anh trực tiếp biên soạn, từ đó các chủ đề và từ vựng rất gần gũi, phù hợp với trình độ của trẻ em.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em - LearnEnglish Kids: Playtime

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho trẻ em - LearnEnglish Kids: Playtime

Hướng tới toàn diện 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh, ứng dụng sẽ giúp hoàn thiện các kỹ năng:

   - Listening (Nghe): con trẻ sẽ luyện nghe và nhận biết tiếng Anh thông qua những câu chuyện cổ tích thân thuộc như Little Red Riding Hood (cô bé quàng khăn đỏ), Goldilocks (Gia đình nhà gấu),..

   - Vocabulary (Từ vựng): con trẻ sẽ được tiếp cận với các từ vựng về màu sắc, ngày - tháng - năm, cách phát âm những âm khó như: “ch”, “sh” và “th”...

   - Speaking (Nói): các hoạt động ghi âm kèm theo trong các video khuyến khích trẻ luyện giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể so sánh cách phát âm của con với video gốc để giúp con sửa lỗi những chỗ phát âm sai hoặc chưa đúng ngữ điệu.

   - Grammar (Ngữ Pháp): các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc những điểm ngữ pháp cơ bản như giới từ, trạng từ, danh từ, v.v… những điểm ngữ pháp này cũng được lồng ghép trong các đoạn hội thoại để các bé sớm tiếp cận và làm quen dễ dàng hơn.

4. App học tiếng Anh cho bé Baby Shark Kids Songs&Stories

Nghe tên của phần mềm hẳn đã quá quen thuộc với ba mẹ và các con bởi bài hát "Baby Shark" phải không nào. Không chỉ phát triển các bài nhạc trên youtube, công ty The Pinkfong Company tiếp tục cho ra ứng dụng Baby Shark Kids Songs&Stories để các bé tiện lợi học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi đấy ạ.

Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bé yêu thích âm nhạc và nhảy múa đấy ba mẹ ạ. Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em này đem đến cho gia đình mình hơn 1000 video có Pinkfong, Baby Shark, vần điệu mẫu giáo, ô tô, ABC, số, hình dạng, khủng long, công chúa, v.v. mà không cần kết nối Internet.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Baby Shark Kids Songs&Stories

App học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em Baby Shark Kids Songs&Stories

Xem thêm:

Cần lưu ý gì khi cho con học tại trung tâm tiếng Anh trẻ em

Lộ trình học IELTS từ 0 đến 5.0 tinh gọn cho học sinh

5. Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em - Monkey Juniorphần mềm học tiếng anh cho bé, học tiếng anh trẻ em

Một ứng dụng học tiếng Anh đa ngôn ngữ khác mà ba mẹ có thể tham khảo cho con, đó là Monkey Junior. Phần mềm có cả tiếng Việt nên sẽ giúp con trẻ tiếp thu kiến thức và làm quen với bài học dễ dàng hơn. Đây là phần mềm cực kì hữu ích, thân thiện đối với những bé bắt đầu làm quen với một ngôn ngữ mới. Ba mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng để dạy con ngay tại nhà nhé.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho bé - Monkey Junior

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho trẻ em - Monkey Junior

Một số ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng Monkey Junior:

   - Kho kiến cực lớn thức lên đến 3000 từ vựng và 6000 mẫu câu. Những từ vựng hữu ích này sẽ tạo nền tảng vững chắc để bé có thể học lên trình độ cao hơn.

   - Con trẻ sẽ được học theo phát âm chuẩn theo audio với giọng đọc của người bản xứ. Từ đó giúp các bé giao tiếp chính xác, hạn chế phát âm sai ngay từ đầu và có thể tương tác trực tiếp với phần mềm. 

   - Có lộ trình cấu trúc bài học rõ ràng để con trẻ tối ưu thời gian học và quá trình học hiệu quả hơn là học lan man.

   - Ba mẹ và các con có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần có kết nối mạng.

   - Phù hợp cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao theo từng cấp độ từng lứa tuổi.

Một số điểm hạn chế của ứng dụng Monkey Junior:

   - Phần mềm này phải mất phí mới sử dụng được chứ không phải miễn phí. Phí sử dụng phần mềm này là từ 499.000 VND/năm. 

   - Và ba mẹ cần trả phí hàng năm để các bài học cho trẻ được bổ sung đa dạng hơn.

6. Ứng dụng học tiếng Anh cho bé English for Kids: Learn & Play

English for Kidsphần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em. Ứng dụng được xây dựng theo game trò chơi tìm đồ vật nên tạo cả giác hứng thú khi học tập cho trẻ. Trẻ sẽ được tiếp cận với ngữ pháp và từ vựng qua cuộc hội thoại rất quen thuộc hàng ngày, đảm bảo rất dễ nhớ và áp dụng vào tiếng Anh hàng ngày luôn đó ạ. 

học tiếng Anh cho bé English for Kids: Learn & Play.

English for Kids: Learn & Play - Bé vừa học tiếng Anh vừa chơi trò chơi

Một số ưu điểm của ứng dụng English for Kids: Learn & Play:

   - Tất cả các tài liệu trong ứng dụng đều có giọng đọc chuẩn của người bản ngữ, từ đó trẻ có thể học cách phát âm một cách chuẩn xác nhất. Luyện nghe thường xuyên với ứng dụng cũng sẽ kích thích phản xạ tự nhiên của trẻ nữa đấy ạ.

   - Những hình vẽ màu sắc, bắt mắt kết hợp với trò chơi vui nhộn giúp trẻ vừa học vừa chơi mà không hề nhàm chán.

   - Ứng dụng giúp bé xây dựng được từ vựng căn bản với bộ bài học lên đến hơn 200 từ vựng và cụm từ.

   - Thuận tiện sử dụng ứng dụng mà không cần kết nối mạng.

7. English Flashcard - Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em

Một lựa chọn tuyệt vời để cho con học từ vựng mà không cần mất công mua flashcard là đây ạ. English Flashcard đem đến chương trình tiếng Anh cho bé miễn phí thông qua thẻ Flashcard Sentences Games Word chứa nhiều chủ đề đa dạng, nhiều cấp độ phù hợp với trình độ của các bé.

Ứng dụng đem đến hơn 1500 flashcard lồng tiếng bằng tiếng Anh và một số trò chơi giáo dục bổ ích như: "Tìm hình", "Tô màu", "Câu đố", "Tìm từ",... Ngoài ra, các bài học còn được lồng ghép các âm thanh bổ sung sống động (chẳng hạn như tiếng động vật) và video ngắn khiến các bé hứng thú học tập hơn hẳn.

English Flashcard - app học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

English Flashcard - app học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Ưu điểm của ứng dụng English Flashcard :

   - Vốn từ vựng đa dạng, rộng lớn và được chọn lọc để thích hợp cho độ tuổi của các bé.

phần mềm học tiếng anh cho bé, học tiếng anh trẻ em

   - Các sử dụng App rất đơn giản, dễ dàng thao tác kể cả là ba mẹ hay các bé.

   - Hình ảnh đẹp mắt gần gũi với cuộc sống và có audio phát âm chuẩn với tiếng của người bản xứ.

   - Các từ ngữ thiết thực đi sâu vào trọng tâm giúp bé ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Tuy nhiên ứng dụng có một nhược điểm lớn đó là không thể sử dụng khi offline. Nghĩa là ba mẹ cần kết nối mạng khi muốn sử dụng ứng dụng này.

Flashcard là một cách học tiếng Anh dễ dàng và thú vị để con nhận biết thế giới xung quanh. Nếu là ba mẹ của bé nhỏ dưới 7 tuổi thì đây chính là lựa chọn rất tốt dành cho con của ba mẹ đó ạ.

8. App học tiếng Anh cho bé ABC Kids - Tracing & Phonics

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em ABC Kids - Tracing & Phonics được thiết kế dành riêng cho các bé thuộc độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, từ trẻ mới biết đi đến trẻ mẫu giáo và tiểu học. Phần mềm đem đến chương trình học tiếng Anh thông qua các trò chơi vui nhộn giúp bé dễ dàng tiếp thu kiến thức mới một cách hiệu quả hơn. Một loạt các trò chơi truy tìm thú vị giúp trẻ em nhận ra các hình dạng chữ cái, liên kết chúng với các âm thanh và đưa kiến ​​thức bảng chữ cái của chúng để sử dụng trong các bài tập ghép thú vị.

Điểm đặc biệt của App học từ vựng tiếng Anh này bé sẽ được viết chữ cái theo hướng dẫn của các câu đố vui ghép, bé sẽ được trực tiếp thực hành nối các từ với nhau giúp bé được tương tác nhiều hơn, từ đó ghi nhớ chữ cái và từ vựng dễ dàng hơn. 

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids - Tracing & Phonics

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids - Tracing & Phonics

Ưu điểm của ứng dụng ABC Kids - Tracing & Phonics:

   - Các trò chơi đa dạng ưu tiên tính tương tác giúp bé thích thú học những kiến thức mới.

   - Các bé sẽ được trực tiếp viết chữ ngay trên ứng dụng, từ đó vừa học bảng chữ cái vừa học cách phát âm chính xác.

   - Tăng khả năng phản xạ tiếng Anh, con trẻ sẽ ghi nhớ tốt và lâu hơn bởi bộ bài giảng được hệ thống logic.

   - Rèn luyện được kỹ năng nghe nói ngay từ khi còn nhỏ.

   - Phụ huynh có thể tham gia làm giáo viên dạy con và cùng học với con.

Nhược điểm của ưng dụng là chưa hướng đến nhiều độ tuổi của trẻ. Ứng dụng không có bài giảng cho bé từ 6 tuổi trở lên nên sẽ chỉ giúp cho bé tiếp cận với các từ đơn giản.

9. English Kids Songs - phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ emphần mềm học tiếng anh cho bé, học tiếng anh trẻ em

English Kids Songs là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé qua việc sử dụng âm thanh và bài hát thu hút. Phần mềm sử dụng nhiều bài hát quen thuộc, dễ thương và phù hợp với trẻ em. Giao diện của phần mềm rất sống động, thao tác thông minh cùng rất nhiều những bài học bổ ích sẽ khuyến khích trẻ chủ động tìm hiểu, chủ động tự học tiếng Anh ngay tại nhà.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em - English Kids Songs

Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho bé - English Kids Songs

Ưu điểm của ứng dụng English Kids Songs:

   - Có đến hơn 24 bài hát tiếng Anh với giai điệu quen thuộc với các bé thiếu nhi, như là: Silent Night, Deck the Halls, Jingle Bells, Happy Birthday,..

   -  Ứng dụng tập trung dành cho trẻ từ 1 – 5 tuổi với kho tàng âm nhạc đa dạng, nhạc ngộ nghĩnh và rất phù hợp với các con.

   - Giúp bé luyện khả năng nghe và nói tốt hơn, đặc biệt là kích thích hứng thú âm nhạc của các con.

   - Phần mềm có thể sử dụng được khi không có mạng, đem đi mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

 

Ba mẹ có đang sử dụng những phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em này để cho trẻ học tại nhà không? Nếu có hoặc biết ứng dụng nào hãy nữa hãy cmt cho cô ở dưới để chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Ba mẹ nhớ theo dõi kênh bải giảng Ms Hoa Junior và tham gia Group Không giỏi tiếng Anh vẫn đồng hành cùng con để nhận nhiều tài liệu tiếng Anh miễn phí, cùng nhau học thật tốt nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm:

7 Bộ phim hoạt hình tiếng Anh hấp dẫn thú vị cho trẻ em vui học tiếng Anh

Tổng hợp 100 câu giao tiếng Anh cho bé thông dụng

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam