❌ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO SUPER JUNIOR: GIẢ MẠO + CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN
❌ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO SUPER JUNIOR: GIẢ MẠO + CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

Hiện nay Ms Hoa Junior nhận được rất nhiều thông tin về fanpage, website mạo danh chương trình Super Junior và Ms Hoa Junior với nội dung thông báo casting mùa 2 nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Mọi thông tin casting sẽ luôn được đăng tải trên page chính thức của Ms Hoa Junior và VTV7. Các page khác ba mẹ hết sức cảnh giác!

  • 17/11/2023
  • 276 lượt xem
Khóa học SPEAK UP -  Tự tin phản xạ, giao tiếp chuẩn bản xứ
Khóa học SPEAK UP - Tự tin phản xạ, giao tiếp chuẩn bản xứ

Với mục tiêu giúp con "Tự tin phản xạ, giao tiếp chuẩn bản xứ", trong tháng tới, cô sẽ mang đến cho ba mẹ và các con một lớp học mang tên: Speak Up - Lớp học kết hợp hình thức học Online, Livestream và Thuyết trình dành riêng cho các con tiểu học. Đây là một dự án học tập phi lợi nhuận được giảng dạy trực tiếp từ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI và VIỆT NAM dành tặng cho các bạn nhỏ ham học tiếng Anh!

  • 25/08/2023
  • 284 lượt xem

Tin tức chung
New ❌ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO SUPER JUNIOR: GIẢ MẠO + CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

Hiện nay Ms Hoa Junior nhận được rất nhiều thông tin về fanpage, website mạo danh chương trình Super Junior và Ms Hoa Junior với nội dung thông báo casting mùa 2 nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Mọi thông tin casting sẽ luôn được đăng tải trên page chính thức của Ms Hoa Junior và VTV7. Các page khác ba mẹ hết sức cảnh giác!

Xem chi tiếtNew TOP 5 Trung Tâm Tiếng Anh ở Quận Tây Hồ, Hà Nội tốt nhất

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng hiện nay. Vì thế mà nhu cầu tìm kiến các trung tâm tiếng Anh cũng ngày càng lớn. Để thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm, dưới đây là các Trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất phụ hunh và các bạn học sinh có thể tham khảo ở địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội.

Xem chi tiết

New 10 Trung tâm dạy tiếng Anh quận Đống Đa chất lượng nhất

Lựa chọn được trung tâm tiếng Anh ở Đống Đa uy tín, chất lượng tốt là điều mà ai cũng mong muốn. Ngoài ra, khoảng cách địa lý cũng là một phần quan trọng khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh. Nếu bạn đang muốn tìm các trung tâm tiếng Anh quận Đống Đa, Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất thì hãy tham khảo ngay TOP 10 dưới đây nhé!

Xem chi tiết

New CUỘC THI: MOTHER IN MY HEART - ĐIỀU CON MUỐN NÓI

Nếu ai đó hỏi con, ngày 20/10 là gì? Với những cô, cậu học trò, ngày phụ nữ Việt Nam đơn giản là ngày dành cho mẹ, cho những người cô - ngày viết những lời con chưa nói dành tặng cho "thế giới của con". Nhân ngày đặc biệt 20/10 nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, Ms Hoa Junior mở ra cơ hội để các con bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn và gửi những lời chúc đến đến người phụ nữ mà con yêu quý thông qua CUỘC THI: MOTHER IN MY HEART - ĐIỀU CON MUỐN NÓI

Xem chi tiết

New Top 6 Trung Tâm Tiếng Anh quận Hai Bà Trưng tốt nhất

Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay ngày càng cao. Từ trẻ em cho tới học sinh, sinh viên, người đi làm đều có nhu cầu học ngôn ngữ này. Bạn cũng đang muốn tìm những trung tâm tiếng Anh chất lượng, uy tín tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để thuận tiện cho việc đi lại? Hãy tham khảo top 6 trung tâm uy tín trong bài viết này nhé.

Xem chi tiết

New TOP 6 trung tâm tiếng Anh tại quận Hà Đông uy tín nhất

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao bởi thời buổi hội nhập hiện nay. Tuy nhiên nhiều phụ huynh cũng như người học đang đau đầu khi tìm và lựa chọn địa điểm phù hợp. Vậy hãy cùng tham khảo một số trung tâm tiếng Anh tại quân Hà Đông dưới đây nhé, các trung tâm này đều được người học đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất:

Xem chi tiết

New TOP 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận Thanh Xuân

Nhu cầu tìm kiếm trung tâm tiếng Anh ngày càng nhiều khi xu thế xã hội dần phát triển và hội nhập hiện nay. Để tìm được một trung tâm vừa chất lượng, vừa gần nhà thì bạn đừng bỏ qua top 10 trung tâm tiếng Anh tại quận Thanh Xuân dưới đây nhé.

Xem chi tiết

New TOP 8 trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình, Hà Nội uy tín nhất

Với xu thế xã hội ngày càng phát triển và hội nhập, tiếng Anh là một ngôn ngữ đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế, một trung tâm tiếng Anh có chất lượng tốt sẽ là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh cũng như người học tiếng Anh. Trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội có những trung tâm nào chất lượng? Chung ta hãy cũng tìm hiểu 8 trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình uy tín và chất lượng nhất sau đấy nhé!

Xem chi tiết

New TOP 10 trung tâm tiếng Anh đáng học nhất ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hẳn là có nhiều bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm giữa rất nhiều trung tâm tiếng Anh trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội hiện nay. Và để lựa chọn được trung tâm có chất lượng giảng dạy, cơ sở vất chất tốt, cũng như chi phí, khoảng cách địa lý phù hợp thì không hề đơn giản. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 10 trung tâm tiếng Anh ở Cầu Giấy tốt nhất sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Xem chi tiết


Trang 1 trong tổng số 6 trang