Tập chung kết Gameshow tiếng Anh trẻ em Super Junior với sự xuất hiện của Diva hàng đầu Việt Nam nữ ca sĩ Mỹ Linh cùng với 3 đội chơi vô cùng xuất sắc:

  • Đội 1: Đội xanh là đôi bạn thân Đỗ Đức Duy và Bùi Khâu Quang Hưng tới từ Hà Nội

  • Đội 2: Đội cam là đôi bạn Khổng Tiến Lập và Bùi Mạnh Hùng Minh tới từ Hải Phòng

  • Đội 3: Đội đỏ là đôi bạn Hoàng Minh Khôi và Trần Lê Thanh Trúc tới từ Quảng Trị 

Cùng với đó là sự đồng hành của MC Lan Phương và bộ 3 giám khảo quyền lực:

  • Ca sĩ Mỹ Linh - Diva của làng nhạc Việt Nam
  • Ms. Hoa - Nhà sáng lập thương hiệu Ms Hoa Junior, là đơn vị đào tạo tiếng Anh toàn diện cho trẻ em
  • Mr. Matthew Morgan Brown - Thây giáo người Newzealand với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em

Màn tranh tài cuối cùng của Super Junior hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và hấp dẫn, bên cạnh đó là rất nhiều những kiến thức tiếng Anh bổ ích sẽ được các ban giám khảo mang đến! Cùng theo dõi và ủng hộ cho cả 3 đội chơi nhí tài năng ngay thôi nào:

Super Junior là gameshow truyền hình về tiếng Anh dành cho các bạn học sinh tiểu học trên toàn quốc. Chương trình được đồng hành Ms Hoa Junior - Đơn vị đào tạo tiếng Anh trẻ em toàn diện 4 kỹ năng chuẩn Cambridge.

Đôi bạn thân Đỗ Đức Duy và Bùi Khâu Quang Hưng chính thức đăng quang Quán quân Super Junior 2023! Vượt qua hơn 1000 đội thi trên toàn quốc và hàng loạt vòng thi tiếng Anh "khó nhằn", đội chơi chiến thắng cuối cùng của Super Junior gọi tên 2 bạn nhỏ xuất sắc nhất: Đỗ Đức Duy và Bùi Khâu Quang Hưng đến từ Hà Nội.

Đôi Quán quân sẽ nhận giải thưởng 300 triệu đồng cùng phần quà từ Ms Hoa Junior

Các đội chơi khác cũng đã hoàn thành phần thi hết sức mình và cô chắc chắn rằng các con cũng đã giành được chiến thắng lớn lao, vượt lên giới hạn của bản thân và có trải nghiệm đáng nhớ cho tuổi thơ của mình.

Ms Hoa Junior tự hào là đơn vị đồng hành cùng chương trình Super Junior 2023 lần này! Thông qua chương trình, cô mong rằng chúng mình đã có thời gian giải trí vui vẻ, học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng chinh phục tiếng Anh thành công từ các "siêu nhí" tài năng của Super Junior cùng dàn ban giám khảo cực chất lượng!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ