Trong quá trình dạy học thì cô Hoa nhận thấy rất nhiều bạn nhỏ hay bị nhầm lẫn giữa các từ loại, các thì và mẫu câu trong tiếng Anh. Vậy nên khi làm bài kiểm tra các con bị mất điểm vô cùng đáng tiếc. Để giúp các con có thể dễ dàng phân biệt các chủ điểm ngữ pháp, cô Hoa cùng đội ngũ học thuật đã biên soạn cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Anh là chuyện nhỏ”.

Review chi tiết về cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Anh là chuyện nhỏ"

Cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Anh là chuyện nhỏ" nằm trong dự án tặng 8000 suất học tập miễn phí tại hệ thống hơn 40 cơ sở của Ms Hoa Junior. Bên cạnh các khóa học hoàn toàn miễn phí, Ms Hoa Junior còn có lớp học zoom, lớp học online hoàn toàn miễn phí cho các con nữa nhé!

Về cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Anh là chuyện nhỏ":

 - Cuốn sách này sẽ dành cho các con từ độ tuổi lớp 1 cho đến lớp 5

 - Nội dung sách bao gồm 20 chủ điểm ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong quá trình học của bậc tiểu học:

  • Danh từ số ít, số nhiều
  • Lượng từ: "Some, any, a few, a little
  • Các thì phổ biến

 - Nội dung chi tiết của một bài học bao gồm:

  • Phần 1: Kiến thức cần nhớ - phần hệ lý thuyết. Điều đặc biệt là hệ lý thuyết được Ms Hoa Junior biên soạn đi từ bài tập để các con va chạm với bài tập trước, làm và sau đó ghi nhớ kiến thức. 
  • Phần 2: Luyện tập. Bên cạnh dạng bài trắc nghiệm, cuốn sách còn cung cấp các dạng bài tự luận.

Cách thức nhận sách miễn phí

Chắc hẳn là ba mẹ và các con đang mong muốn có được cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Anh là chuyện nhỏ". Vậy thì đây sẽ là cách thức để nhận được cuốn sách này:

 - Cách 1: Nhận bản PDF sách tại link https://s.imap.edu.vn/11gcx

 - Cách 2: Nhận trực tiếp bộ sách tại hệ thống hơn 40 cơ sở Ms Hoa Junior trên toàn quốc.

Bên cạnh đấy, các con còn có cơ hội được học với cuốn sách này thông qua các khóa học hoàn toàn miễn phí ngay tại Ms Hoa Junior. Khóa học miễn phí có tên là "Xây gốc ngữ pháp", ba mẹ hãy đến cơ sở để đăng ký học cho con cùng với sở hữu cuốn sách nhé.

>>> Xem thêm: 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ