1. Ms Hoa Junior - tiếng Anh dàng riêng cho trẻ em

Ms Hoa Junior đang là cái tên nổi bật nằm trong top trung tâm tiếng Anh trẻ em trên toàn quốc nói chung và tại Hải phòng nói riêng. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy và đồng hành tiếng Anh cùng con của cô Hoa, Ms Hoa Junior mang đến chương trình tiếng Anh chất lượng, được thiết kế theo từng độ tuổi và mục đích học tập của trẻ em giúp các con thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh chuẩn quốc tế và yêu thích tiếng Anh hơn.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ms Hoa Junior cơ sở tại Hải Phòng 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ms Hoa Junior cơ sở tại Hải Phòng 

Bên cạnh được bồi đắp nâng cao kiến thức, năng lực ngôn ngữ một cách toàn diện thì khi học tại Ms Hoa Junior còn có các phương pháp học giúp mài giũa tư duy, rèn luyện các kỹ năng mềm như thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm,... để trẻ tự tin thể hiện bản thân và nắm bắt các cơ hội tốt trong tương lai. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của Ms Hoa Junior đều có bằng cấp quốc tế và được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Các con sẽ được đào tạo bởi cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Điều này sẽ giúp trẻ đỡ bỡ ngỡ khi làm quen với tiếng Anh cũng như học tập các kỹ năng tiếng Anh một cách chuẩn quốc tế nhất.

Lớp học của Ms Hoa Junior cơ sơ Hải Phòng

Lớp học của Ms Hoa Junior cơ sơ Hải Phòng

Đặc biệt, các cấp dịch vụ đồng hành tại đây cũng vô cùng đa dạng và hữu ích. Dịch vụ đồng hành tại Ms Hoa bao gồm các dịch vụ kiến thức và dịch vụ ngoài kiến thức mang lại cho học viên trải nghiệm phong phú. Trẻ em không chỉ tiếp nhận và khám phá kiến thức mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động, sự kiện để phát triển kỹ năng, tăng vốn hiểu biết.

Hiên tại, Trung tâm tiếng Anh trẻ em Ms Hoa Junior đang có cơ sở ở Hải Phòng tại 129 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân. Ba mẹ có thể đưa bé đến trực tiếp cơ sở để được test trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí cho con. Ngoài ra, các con sẽ được trải nghiệm lớp học tại Ms Hoa Junior hoàn toàn miễn phí nữa đấy ạ. Ba mẹ cũng có thể liên hệ hotline 023 9629 7888 của Ms Hoa Junior cơ sở Hải Phòng để được tư vấn nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hài Phòng - ACE

ACE Language Center được biết đến là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em dạy theo phương pháp giao tiếp (Communicative). ACE cũng là một đơn vị đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Hải Phòng được nhiều phụ huynh lựa chọn. Nhờ đội ngũ quản lý giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống quản lý khoa học, đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt tình nên ACE luôn tự tin cam kết mang đến cho trẻ em những chương trình, khóa học chất lượng, hiệu quả nhất

- Địa chỉ: Số 142 Ngô Gia Tự, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ACE tại Hài Phòng

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ACE tại Hài Phòng 

3. Trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng - Focas

Trung tâm Anh ngữ Focas đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với một môi trường vừa chơi vừa học để các con có thể làm quen với ngôn ngữ Anh từ khi còn nhỏ. Các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em Focas Hải Phòng giúp khích lệ, tạo hứng thú trong việc sử dụng tiếng Anh cho trẻ em và sử dụng một cách thường xuyên. Các khóa học ở trung tâm tiếng Anh Focas đều được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, trong đó sử dụng giáo trình quốc tế và phương pháp tích hợp nội dung và ngôn ngữ để giảng dạy.

 - Địa chỉ: Số 359 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

Trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng - Focas

Lớp học tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Focas ở Hải Phòng

4. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Tessa

Một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng tại Hải Phòng đó là Tessa. Trung tâm tiếng ANh Tessa có các chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em theo từng độ tuổi với mục đích ươm mầm ngôn ngữ Anh cho các bé từ khi còn nhỏ. Các khóa học có cấp độ từ thấp đến cao giúp các bé tiếp nhận tiếng Anh một các dễ dàng và tự nhiên, sau đó phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nge  - Nói -  Đọc - Viết chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Tessa còn sở hữu đội ngũ giáo viên năng động trẻ trung bao gồm cả giáo viên người nước ngoài hỗ trợ hết mình để các bé phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp hơn.

 - Địa chỉ: Số 4, Phố Nguyễn Tất Tố, Quán Nam, Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em trẻ em tại Hải Phòng - Tessa

Trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em trẻ em tại Hải Phòng - Tessa

5. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ocean edu

Chăc hẳn ba mẹ đã quen hoặc từng nghe qua cái tên Ocean edu, đây là một đơn vị đào tạo tiếng Anh mọi lứa tuổi cả người lớn và trẻ em. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng như những thành tựu đã đạt đc, trung tâm Anh ngữ Ocean edu tạo được sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con mình vào học.

Với tiếng Anh trẻ em, Ocean edu có các chương trình học riêng biệt cho từng lứa tuổi cũng như tạo môi trường học tập tự nhiên, năng động để kích thích các con yêu học tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ocean edu đã và đang mở rộng quy mô đến nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có Hải Phòng:

- Địa chỉ: Tầng 05 tòa nhà HD, 22 phố Mới, TT. Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ocean edu

Lớp học tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ocean edu Hải Phòng

Các trung tâm được giới thiệu trên đây đều là những đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt. Ba mẹ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với con mình nhất!

Xem thêm:

Những trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng tốt nhất ở TPHCM

Review 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất

Nếu ba mẹ còn thắc mắc về Ms Hoa Junior thì đừng quên nhấn đăng ký để được tư vấn miễn phí lộ trình học phù hợp và vững chắc nhất cho bé nhà mình nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ