1. Ms Hoa Junior - trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em Ms Hoa Junior đang là cái tên nổi bật với hệ thống hơn 40 cơ sở trên toàn quốc, và tại Đà Nẵng cũng rất được ba mẹ tin tưởng lựa chọn cho con theo học. Ms Hoa Junior mang đến chương trình tiếng Anh trẻ em chất lượng, được thiết kế theo từng độ tuổi và mục đích học tập giúp các con thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh chuẩn quốc tế và yêu thích tiếng Anh hơn. Bên cạnh đó, các phương pháp học tại đây còn giúp mài giũa tư duy, rèn luyện các kỹ năng mềm như thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm,... để trẻ tự tin thể hiện bản thân và nắm bắt các cơ hội tốt trong tương lai

Đội ngũ giáo viên của Ms Hoa Junior đều có bằng cấp quốc tế và được tuyển chọn vô cùng khắt khe và đội ngũ trợ giảng hỗ trợ các bé 24/7. Các con sẽ được đào tạo bởi cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Điều này sẽ giúp trẻ đỡ bỡ ngỡ khi làm quen với tiếng Anh cũng như học tập các kỹ năng tiếng Anh một cách chuẩn quốc tế nhất.

Đặc biệt, các cấp dịch vụ đồng hành tại đây cũng vô cùng đa dạng và hữu ích. Dịch vụ đồng hành tại Ms Hoa bao gồm các dịch vụ kiến thức và dịch vụ ngoài kiến thức mang lại cho học viên trải nghiệm phong phú. Trẻ em không chỉ tiếp nhận và khám phá kiến thức mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động, sự kiện để phát triển kỹ năng, tăng vốn hiểu biết.

Cở sở Ms Hoa Junior tại Đà Nẵng:

- Địa chỉ: 221 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

- Số ĐT: 023 6730 3299

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2. Trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng WISE English

Trung tâm tiếng Anh trẻ em và thiếu nhi tại Đà Nẵng - WISE English cũng là một đơn vị uy tín cho ba mẹ lựa chọn. Tại đây áp dụng phương pháp học từ vựng 6 bước và nghe tự động, dựa trên nền tảng tiên tiến để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả cao. Đội ngũ giáo viên của WISE English giàu kinh nghiệm sẽ truyền tải nội dung giáo trình đến với trẻ em một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ học vụ luôn hỗ trợ 24/7 cho học viên.

Địa chỉ: 

- 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

- 36 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

3. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng ILA

ILA là trung tâm Anh Ngữ 100% vốn của nước ngoài và chất lượng đạt chuẩn quốc tế nên được khá nhiều phụ huynh tin tưởng. Thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với lứa tuổi trẻ em, Anh ngữ ILA đã mở các khóa học dành cho các bé lứa tuổi mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên nhằm giúp các em tiếp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Trung tâm tiếng Anh ILA tạo môi trường 100% tiếng Anh giúp trẻ em vui học hiệu quả, được tương tác nhiều cùng giáo viên nước ngoài nhờ các lớp học với sĩ số thấp.

- Địa chỉ: 169 - 171 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

4. Trung Tâm Anh Ngữ SOPHIA ENGLISH CENTER

SOPHIA ENGLISH CENTER là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mầm non và thiếu nhi uy tín tại Đà Nẵng. Các khóa học được khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc và đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Trung tâm tiếng Anh SEC có đội ngũ giáo viên đến từ các nước Anh, Mỹ giàu kinh nghiệm giúp trẻ em được học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Nhờ đó SOPHIA tạo được môi trường đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge với 100% giáo viên bản xứ cho các bạn từ 4-19 tuổi.

- Địa chỉ: 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

5. Trung tâm tiếng Anh AMA cho trẻ em tại Đà Nẵng

Anh ngữ AMA Đà Nẵng là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em từ 5 đến 18 tuổi, giúp các bé cải thiện được khả năng giao tiếp một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn. Đến với AMA, bạn không phải lo về vấn đề lịch học. Cách thức tổ chức và vận hành lớp học thông minh và đặc biệt nhằm giúp cho người học có nhiều điều kiện và thời gian để luyện Nghe và Nói tiếng Anh nhiều hơn qua mô hình 1 giáo viên – 1 học viên hoặc 1 giáo viên – 5 học viên.

- Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Vừa rồi là 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng có chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con mình.

Xem thêm:

Những trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng tốt nhất ở TPHCM

Review 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất

Nếu ba mẹ còn thắc mắc về Ms Hoa Junior thì đừng quên nhấn đăng ký để được tư vấn miễn phí lộ trình học phù hợp và vững chắc nhất cho bé nhà mình nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ