vòng quay may mắn lì xì Tết mshoajunior

Vòng quay may mắn - lì xì đầu năm 2023

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN 2023 - Ms Hoa Junior

Đến TẾT rồi, nhận lì xì thôi

Chương trình vòng quay may mắn của Ms Hoa Junior chào mừng năm mới Quý Mão 2023 ba mẹ và các con đã biết chưa? Hãy tham gia vòng quay may mắn để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhé. 100% cứ quay là có quà khủng và có cơ hội nhận học bổng lên tới 12,000,000 Đ.

Tham gia chương trình ngay TẠI ĐÂY

1. THỜI GIAN THAM DỰ

➷ Từ ngày 01/01/2023 đến ngày 31/01/2023

Ba mẹ có duy nhất 1 lượt quay, hãy chụp ảnh màn hình ngay & điền theo form thông tin bên dưới để gửi cho cô nhé.

➷ Công bố kết quả:

Quà tặng sẽ hiển thị ngay ở màn hình sau khi ba mẹ quay xong vòng quay. Ba mẹ vui lòng chụp lại màn hình kết quả đã quay được để nhận quà từ Ms Hoa Junior nhé!

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình vòng quay may mắn của Ms Hoa Junior dành cho tất cả ba mẹ và các con của Ms Hoa Junior.

3. NHỮNG PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ

- Voucher 500,000 VNĐ: Voucher 500,000 VNĐ được áp dụng khi con đăng ký khóa học bất kỳ tại các cơ sở Ms Hoa Junior (không quy đổi thành tiền mặt). Voucher hoàn toàn có thể được chia sẻ lại cho người thân của mình để lan toả yêu thương nhé!

- Voucher 1,000,000 VNĐ: Voucher 1,000,000 VNĐ được áp dụng khi con đăng ký khóa học bất kỳ tại các cơ sở Ms Hoa Junior (không quy đổi thành tiền mặt). Voucher hoàn toàn có thể được chia sẻ lại cho người thân của mình để lan toả yêu thương nhé!

- Thẻ Test trình độ trị giá 500.000 VNĐ: Con sẽ được test trình độ tiếng Anh miễn phí tại tất cả các cơ sở Ms Hoa Junior. Thẻ test  hoàn toàn có thể được chia sẻ lại cho người thân của mình để lan toả yêu thương nhé!

- Khóa học tiếng Anh khám phá khoa học diệu kì trị giá 2.500.000 VNĐ: Khóa học tiếng Anh khám phá khoa học diệu kỳ với các hoạt động vừa học tiếng Anh vừa vui chơi khám phá kiến thức khoa học bổ ích. Khóa học sẽ giúp các con phát triển tư duy sáng tạo, kích thích ham muốn tìm tòi, giúp con tự tin với những môi trường khác nhau.

Vừa được học thêm các từ mới vừa được trải nghiệm 1 lớp học thực tế vui như này thì còn gì tuyệt bằng

- Khoá học lấy gốc tiếng Anh tiểu học 3.000.000 VNĐ: Khóa học được cô Hoa biên soạn sát với bám sát nội dung SGK tiếng Anh tiểu học của bộ GD&ĐT giúp con ôn tập kiến thức Từ vựng - Ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm hiệu quả.

- Học bổng 10,000,000 VNĐ: áp dụng khi đăng ký lộ trình online từ 12 tháng trở lên.

- Học bổng 12,000,000 VNĐ: áp dụng khi đăng ký lộ trình online từ 24 tháng trở lên.

- Học bổng 20,000,000 VNĐ: áp dụng khi đăng ký lộ trình online từ 36 tháng trở lên.

*Lưu ý nhỏ cho cả nhà mình, đó là học bổng sẽ được áp dụng khi ba mẹ đăng ký khóa học cho con tại các cơ sở của Ms Hoa Junior và không áp dụng đồng thời với các ưu đãi hiện hành nhé! Và phần quà hoàn toàn có thể chia sẻ lại cho người thân của mình đấy ạ!

4. CÁCH THỨC THAM GIA VÀ NHẬN QUÀ

- Bước 1: Bạn truy cập vào: Vòng quay may mắn

- Bước 2: Ấn nút "START" để bắt đầu quay quay quay

- Bước 3: Điền thông tin vào form hiển thị sau khi quay trúng quà và nhớ chụp màn hình lại để đối chiếu!

- Bước 4: Ấn "NHẬN QUÀ NGAY" để đội ngũ tư vấm Ms Hoa Junior có thể liên hệ trao phần quà đến bạn nhé!

5. LƯU Ý:

- Lưu ý rằng mỗi người chỉ có 1 lượt quay!

- Đội ngũ tư vấn Ms Hoa Junior sẽ liên hệ qua số điện thoại để xác nhận và gửi quà cho ba mẹ và các con. Nếu không nhận được quà trong vòng 3 ngày, ba mẹ nhớ nhắn tin lại cho FANPAGE hoặc ZALO Ms Hoa Junior (nhớ giữ ảnh chụp màn hình để đối chiếu nha).

- Quà tặng voucher chỉ áp dụng khi đăng ký khóa học tại Ms Hoa Junior không quy đổi thành tiền mặt. Phần quà hoàn toàn có thể được chia sẻ lại cho người thân của mình để lan toả yêu thương nhé!

- Quà tặng voucher không áp dụng đồng thời với các ưu đãi hiện hành!

QUAY NGAY THÔI NÀO!