Tải bộ đề ôn luyện tiếng Anh lớp 3,4,5 TẠI ĐÂY

Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm  giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

Xem thêm bài viết khác:

➤ 3 Cách dạy tiếng Anh cho bé 3, 4, 5 tuổi tại nhà

 TOP 5 trang web học tiếng Anh trẻ em miễn phí tốt nhất

 Lộ trình học tiếng Anh Lớp 3 Online miễn phí 4 kỹ năng

 Tổng hợp Sách tiếng Anh LỚP 4 hay nhất không thể bỏ qua!

 

Bộ sách Get it Up gồm 5 cuốn dành cho học sinh học Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi quyển tương đương với 1 cấp độ lớp. 

Thông qua các dạng bài tập trong sách, học sinh co thể ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu đã được học, đồng thời được làm quen và mở rộng, nâng cao kiến thức với nhiều chủ đề và ngữ cảnh khác nhau. Các dạng bài tập được biên soạn từ cơ bản đến nân gcao với hình ảnh minh họa rõ, đẹp, thân thiện và gần gũi với học sinh. Sách còn có các trò chơi rèn luyện trí nhớ như tìm từ, giải ô chữ... Các topic bài học trong cuốn Get it up:

Get it UP 1: Colors, School things, Toys, Family, Numbers, Jobs

Get it UP 2: Part of the body, The park, Clothes and accessories, House and rooms, Animals, Food and Drinks.

Get it UP 3: Familiar things, Food and drinks, Special days, The park, Dressing up, Animals Around Us

Có thể nói bộ sách Get it up rất hữu ích giúp các bé nhà bạn học ngoại ngữ được hiệu quả hơn nhé! Chính vì vậy, ba mẹ download bộ sách này và in màu cho các con học nhé! Nếu có thể Ms Hoa Junior vẫn khuyên ba mẹ tới hiệu sách uy tín để mua bộ sách Get it up bản đẹp, như vậy các con sẽ rất thích học đó.

➤ Link download full bộ Get it Up:

CLICK TẠI ĐÂY

 

Hi vọng với bộ sách Get it Up trên đây sẽ giúp ba mẹ và các con sử dụng hiệu quả để cải thiện trình độ tiếng Anh của các con nhé

 

>> Quà tặng độc quyền bởi Ms Hoa Junior:

Tặng sách "Chiến thuật chinh phục điểm 8+ Tiếng Anh"

Lớp thuyết trình bằng tiếng Anh miễn phí cho con

Câu lạc bộ tiếng Anh hè tại cơ sở