Tải bộ đề ôn luyện tiếng Anh lớp 3,4,5 TẠI ĐÂY

Ms Hoa Junior biết chắc hẳn rất nhiều ba mẹ đang rất đau đầu khi lựa chọn sách tiếng Anh lớp 8 tốt nhất cho con đúng không nhỉ? Bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của mình, Hoa muốn chia sẻ với ba mẹ top 5 cuốn giáo trình tiếng Anh lớp 8 được coi là hay nhất mà Hoa đã chọn lọc để giới thiệu. Ba mẹ nên tham khảo cho các con sử dụng học tiếng Anh tại nhà được hiệu quả nhất nhé!

   Xem thêm bài viết: 

 Download trọn bộ truyện tranh DORAREMON song ngữ Anh - Việt

➢ Download bộ sách tiếng anh tiểu học Grammar 1, 2, 3 | PDF

➢ Download bộ sách tiếng anh tiểu học Let’s Go lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 | PDF

 

  1. 1. Trắc nghiệm kiến thức tiếng anh 8 
     
  2. Hoa giới thiệu với ba mẹ cuốn "Trắc nghiệm kiến thức Tiếng Anh 8" của thạc sĩ Võ Tâm Lạc Hương. Đây là tài liệu được biên soạn nhằm phục vụ đối tượng là học sinh khối lớp 8 và giáo viên THCS theo chương trình và sách giáo khoa mới của Bộ GD&ĐT, với mục đích giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống hóa các kiến thức đã học, các thầy cô giáo có thêm tư liệu soạn giảng và kiểm tra môn học này.
  3. Sách được trình bày khá rõ ràng và bám sát theo từng đơn vị bài học (unit) và được thể hiện dưới các dạng bài kiểm tra trắc nghiệm khách quan.

Trọng tâm của cuốn sách bao gồm:

- Cách đọc (Pronunciation)
- Từ vựng (Vocabulary)
- Ngữ pháp (Grammar)
- Khả năng hiểu biết nội dung một đoạn văn (Comprehension) 

➤ Link tải Trắc nghiệm kiến thức tiếng anh 8 : Tại đây

2.  English practice 8

Kiểm tra - đánh giá là một hoạt động quan trọng trong quá trình học tập bộ môn Tiếng Anh. Nhằm giúp các em có nhiều cơ hội hơn để đánh giá kiến thức bộ môn tiếng Anh lớp 8 đã được tiếp thu ở nhà trường phổ thông, mình giới thiệu với ba mẹ sách English Practice 8 giúp các em có điều kiện thực hiện việc tự kiểm tra chính mình....

➤ Link tải English practice 8 : Tại đây

3. Ôn tập và kiểm tra tiếng anh quyển 8

Cuốn sách với mục đích giúp các em học sinh làm quen với các bài test của chương trình Enlish 8 và đạt kết quả tốt trong các bài kiểm tra cũng như các kỳ thi. Sách dùng cho học sinh lớp 8 với trình độ trung bình, khá và giỏi, sách gồm có 10 bài kiểm tra 45 phút cho trình độ đại trà và cả 4 bài kiểm tra thử cho bài thi 60 phút và 90 phút ba mẹ nhé. Ngoài ra còn 6 bài thi học kỳ I và II.. Các bài thi, ôn tập có đầy đủ đáp án và hướng dẫn đó ạ.

➤ Link tải Ôn tập và kiểm tra tiếng anh quyển 8: Tại đây

4. Nâng cao các dạng bài tập trắc nghiệm tiếng anh 8

Cuốn sách nhằm giúp cho các em học sinh và ba mẹ làm quen với các dạng bài tập trắc nghiệm khách quan của chương trình tiếng anh THCS. Bộ sách được biên soạn dựa theo chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8 với mỗi bài đều có giới thiệu chủ điểm ngữ pháp nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, từ vựng từ mới, phần nhận ra lỗi sai trong các câu anh ngữ, bài đọc hiểu bổ sung theo chương trình bài khóa... Sách có 16 unit và đáp án đầy đủ.

➤ Link tải Nâng cao các dạng bài tập trắc nghiệm tiếng anh 8: Tại đây

5. English 8 workbook 

English 8 Workbook (Sách Bài tập Tiếng Anh 8 THCS), Cynthia Young - Douglas Young, Nguyễn Bảo Trang; Nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội. Đây là một tài liệu hay và quý được biên soạn bám sát với chương trình sách giáo khoa của Bộ GD & ĐT, được các thầy cô giáo đã học tập và giảng dạy lâu năm ở trong nước và ngoài nước phối hợp thực hiện....

➤ Link tải English 8 workbook: Tại đây

Hoa đã giới thiệu với ba mẹ top 5 cuốn sách tiếng Anh lớp 8 hay nhất. Ba mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cuốn phù hợp để con học nâng cao trình độ tiếng Anh tốt nhất nhé!