1. Sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em Write Right

Write Right là bộ sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em đang rất được các ba mẹ ư chuộng lựa chọn cho con. Bộ sách gồm 3 cuốn tương ứng với 3 level cho học sinh cấp cơ sở đến trung cấp. 

Sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em Write Right level 1,2,3

Sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em Write Right level 1,2,3

Sách luyện viết Write Right hướng dẫn các bé cách tiếp cận với các dạng bài viết từ cơ bản đến nâng cao: miêu tả, viết thư, tường thuật,.. Và trong mỗi bài học, trẻ em sẽ được hướng dẫn học từ từ vựng; sau đó bé sẽ được làm quen với những câu chuyện ngắn đơn giản nhằm giúp trẻ nhớ lại từ mới và trả lời phần đọc hiểu; tiếp theo bé sẽ làm các bài luyện viết từ câu đơn giản nhất theo chủ đề của bài học. Tiếp đến. trẻ em sẽ được hướng dẫn bố cục bài viết, sắp xếp ý theo các bước cơ bản của một bài viết tiếng Anh. 

Bộ sách luyện viết tiếng Anh cho bé Write Right mang lại các kiến thức theo từng chủ đề và hướng dẫn viết tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các con ngay từ lúc bắt đầu học ngoại ngữ. Bên cạnh đó, bộ sách còn khiến các bé hào hứng hơn với việc học viết tiếng Anh, luyện kỹ năng viết tưởng chừng như khô khan nhưng thật ra lại khá đơn giản và thú vị.

2. Sách writing cho trẻ em - Easy English Writing For Kids

Bộ Easy English Writing For Kids nằm trong top sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em được tin dùng và ưa chuộng nhất hiện nay. Bộ sách bao gồm 6 cuốn luyện viết vè 6 chủ đề quen thuộc với các bé: Khám phá động vật, tham gia giao thông, khu vườn của bé, khám phá thế giới, khám phá bản thân, bảng chữ cái và số đếm. Từ các chủ đề thân quen này, trẻ sẽ được tiếp xúc tiếng Anh thông qua đó rèn luyện kỹ năng viết với các bài luyện tập và ghi nhớ từ vựng tốt hơn. 

Sách writing cho trẻ em - Easy English Writing For Kids

Sách writing cho trẻ em - Easy English Writing For Kids

Mỗi bài học trong sách sẽ được chia thành 3 phần khác nhau nhằm giúp các bé có thể học từ dễ đến khó. Nhờ những hình ảnh gần gũi sống động sẽ kích thích ghi nhớ qua sơ đồ tư duy và luyện viết tiếng Anh hiệu quả mà trẻ em không bị nhàm chán. 

Xem thêm:

TOP 10 bộ sách, giáo trình dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất hiện nay

3. Bộ sách tiếng Anh Oxford Primary Skill Reading and Writing

Đây là một bộ sách luyện đọc và viết tiếng Anh cho trẻ em rất hay của nhà xuất bản Oxford uy tín. Oxford Primary Skills – Reading and Writing trọn bộ gồm có 6 level phù hợp với các bé cấp tiểu học. Bộ sách có lộ trình chuẩn giúp trẻ em học ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng đọc và viết tiếng Anh tốt nhất.

Bộ sách tiếng Anh Oxford Primary Skill Reading and Writing

Bộ sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em Oxford Primary Skill Reading and Writing

Đây là một trong số ít các sách luyện song song 2 kỹ năng đọc và viết cho trẻ em cấp tiểu học. Ngoài ra, mỗi cuốn trong bộ đều có audio cho các bé luyện nghe. Về phần luyện viết tiếng Anh, bộ sách sẽ hướng dẫn trẻ em viết thư, viết email kèm theo học cấu trúc ngữ pháp.

4. Sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em Simple Writing

Combo 3 cuốn Simple Writing - Em Học Kỹ Năng Viết Tiếng Anh Thật Đơn Giản với phương pháo tiếp cận theo cấp độ tăng đần từ dễ đến khó, trẻ em sẽ được học viết tiếng Anh từ cơ bản nhất mà không gặp khó khăn. 

Các bé sẽ được học viết từ đơn giản nhất - viết từ đến viết câu rồi đến viết thành đoạn văn. Phương pháp học này sẽ giúp trẻ em làm chủ được 3 yếu tố quan trọng của kỹ năng viết: Từ vựng - ngữ pháp - hành văn.

Sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em Simple Writing

Sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em Simple Writing

Bộ sách gồm 3 level được thiết kế, biên soạn tương ứng với chương trình tiếng Anh tiểu học của bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Nhờ đó, cuốn sách giúp các bé dễ dàng học tập và liên hệ đến các bài học trên lớp, củng cố thêm kiến thức và kỹ năng. Vận dụng các kiến thức đã học trên lớp vào tự học bằng sách Simple Writing ở nhà và ngược lại.

Với mỗi bài học, các con sẽ được học theo trình tự 4 phần như sau:

- Language Focus: Từ vựng, và các cấu trúc ngữ pháp quan trọng

- Word Practice: Luyện viết cơ bản đầu tiên - viết từ

- Sentense Practice: Làm quen và làm các bài tập luyện viết tiếng Anh cao hơn - viết câu

- Paragraph Practice: Luyện viết một đoạn tiếng Anh hoàn chỉnh – viết đoạn.

Có thể thấy đúng như cái tên của bộ sách, Simple Writing là một bộ sách hoàn hảo để trẻ em luyện kỹ năng viết tiếng Anh bằng phương pháp hiệu quả nhất, giúp các con cảm thấy học kỹ năng viết tiếng Anh thật đơn giản, dễ dàng.

Xem thêm:

Top 5 bộ sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tốt nhất hiện nay

5. Sách luyện viết tiếng Anh cho bé Mom’s Letters

Bộ sách 8 cuốn Mom's Letters được ba mẹ ưa chuộng lựa chọn cho các con lứa tuổi mẫu giáo, giúp trẻ tập viết tiếng Anh hiệu quả. 8 cuốn sách tương ứng với 8 chủ đề khác nhau xoay quay cuộc sống, học tập hằng ngày của bé.

Sách luyện viết tiếng Anh cho bé Mom’s Letters

Sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em Mom’s Letters

Vì Mom's Letters là bộ sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em mầm non, nên sách có thiết kế nhiều hình ảnh sinh động, chân thực, rõ nét và phông chữ chuẩn, giúp các bé thích thú hơn. Sách hướng dẫn luyện kỹ năng viết cấp độ cơ bản, giúp trẻ em làm quen với từ vựng và viết tiếng Anh thành thạo. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các con bắt đầu làm quen với tiếng Anh ba mẹ nhé!

Trên đây là 5 bộ sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất mà Ms Hoa Junior giới thiệu đến ba mẹ. Những bộ sách này sẽ giúp các con rèn luyện, nâng cao hơn kỹ năng viết cũng như là học tiếng Anh tốt hơn. 

Xem thêm:

Những bộ sách ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ