Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em ý nghĩa nhất để gửi tới người thân yêu của mình trong ngày sinh nhật. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Ms Hoa Junior sẽ giúp bạn có được lời chúc hay và ý nghĩa nhất với hơn 99 lời chúc mừng sinh nhật dưới đây!

1. Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật đơn gản (có dịch)

Chúng ta đều biết "Happy Birthday!/Happy Birthday to you!" là lời chúc mừng sinh nhật đơn giản, được sử dụng nhiều. Tuy nhiên cũng có những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em đơn giản khác dễ học và dễ nhớ để dành tặng người thân bạn bè mình:

Những lời chúc mừng sinh nhật đơn giản mà thông dụng cho trẻ em dễ học dễ nhớNhững lời chúc mừng sinh nhật đơn giản mà thông dụng cho trẻ em dễ học dễ nhớ

 - All the best on your special day! (Tất cả những điều tốt nhất trong ngày đặc biệt của bạn!)

 - Have a great birthday! (Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời)

 - I wish you a happier birthday than anyone else has wished you! (Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ lời chúc dành cho bạn)

 - It’s time to celebrate! (Thời gian để tiệc tùng đã đến rồi)

 - Many more happy returns! (Niềm nhiều niềm vui sẽ đến với bạn hôm nay)

 - May you have a fantastic day and many more to come! (Chúc bạn có thật nhiều niềm vui hơn nữa)

 - May your birthday be filled with laughter! (Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)

 - All the best on your special day! (Chúc bạn có tất cả những điều tốt nhất trong ngày đặc biệt của bạn)

 - All the best for you! (Chúc bạn có tất cả những điều tuyệt vời nhất)

 - Congratulations on another year of skillful death evasion! (Chúc bạn có một năm thật nhiều may mắn)

 - Have a fabulous birthday! (Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời)

 - Have a great one! (Chúc bạn có một ngày tuyệt vời)

 - I hope you have a fantastic day! (Hy vọng bạn có một sinh nhật tuyệt vời!)

 - I hope you have a wonderful birthday! (Tôi hy vọng bạn có một sinh nhật tuyệt vời!)

 - Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it! (Hy vọng bạn có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng đáng với nó!)

 - Have a good one! (Chúc bạn có một ngày tuyệt vời)

 - I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come! (Hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và một năm tuyệt vời sắp tới!)

 - I wish you all the best on your special day! (Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt)

 - Many happy returns of the day! (Chúc bạn thật nhiều hạnh phúc trong ngày hôm nay)

 - I wish you a wonderful birthday! (Chúc các bạn một sinh nhật tuyệt vời!)

 - Many happy returns! (Nhiều hạnh phúc sẽ đến với bạn)

 - May you birthday be filled with laughter! (Chúc bạn sinh nhật tràn ngập tiếng cười!)

 - Wishing you many more candles to blow out! (Chúc bạn có nhiều nến để thổi tắt!)

 - Wishing you a day that is as special as you are! (Chúc bạn một ngày thật đặc biệt như bạn!

Xem thêm:

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em giúp bé vui học hiệu quả

2. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em ý nghĩa (có dịch)

Hãy dành những lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa cho người thân yêu của mình các con nhé. Sau đây là tổng hợp các câu chúc sinh nhật đến ba mẹ, thầy cô và anh em bạn bè. Bên cạnh đó còn có những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em mà ba mẹ sẽ cần tham khảo đấy ạ!

2.1. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho ba mẹ

Dành những lời chúc ý nghĩa sâu sắc đến cho ba mẹ trong ngày sinh nhật của họ sẽ giúp thể hiện được tìm cảm của các con, gia đình tràn ngập hạnh phúc.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em dành tặng ba mẹLời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em dành tặng ba mẹ

 - When asked who my favorite real-life superhero is, I always say ‘It’s my mom/dad.’ Have an amazing birthday, Wonder Mom/Dad! (Khi được hỏi ai là siêu anh hùng ngoài đời mà con thích nhất, con luôn luôn nói ‘Đó là mẹ/ba của tôi.’ Chúc mẹ/ba có ngày sinh nhật thật tuyệt vời!)

 - To the world you may be one person, but to me you are the whole world. Happy Birthday Mom/Dad! (Với cả thế giới bố/mẹ chỉ là một người, nhưng đối với con bố/mẹ là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ/ba!)

 - You are truly an amazing man, and one that I am proud to call my father. Happy Birthday Dad. (Ba thực sự là một người đàn ông tuyệt vời, và là người mà con tự hào gọi là ba của mình. Chúc mừng sinh nhật ba!)

 - The world would be a better place if there were more moms/dads like you. Happy birthday Mom/Dad! (Thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu có nhiều người ba/mẹ giống như ba/mẹ. Chúc mừng sinh nhật ba/mẹ!)

 - I love you so much Mom/Dad, more than you can even imagine! Happy Birthday to you and may you have many more birthdays to come. (Con yêu ba/mẹ rất nhiều, nhiều hơn ba/mẹ có thể hình dung. Chúc mừng sinh nhật ba/mẹ và ba/mẹ sẽ có nhiều sinh nhật sắp tới)

 - All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn to make some wishes. Happy Birthday, Dad/Mom! (Cả cuộc đời mình, bố/mẹ đã làm việc để biến ước mơ của chúng con thành hiện thực. Hôm nay đến ngày bố/mẹ được ước mơ. Chúc mừng sinh nhật bố/mẹ

2.2. Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa tới thầy cô giáo

Thầy cô giáo là người trao cho các con kiến thức bổ ích, dạy con cách trở thành người có ích cho xã hôi, để con phát triển và thành công trong tương lai. Vì thế, con đừng quên dành tặng những món quà, lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho những người thầy tuyệt vời nhé!

 - I wish you a fulfilling life and many more years of joy, happiness, and success as you spread your knowledge. Happy birthday to an awesome teacher! (Em chúc cô một cuộc sống viên mãn và nhiều niềm vui hạnh phúc trong nhiều năm nữa, và có nhiều thành công trong công việc truyền bá kiến thức của mình. Chúc mừng sinh nhật người giáo viên tuyệt vời!)

 - Happy birthday to my favorite teacher and mentor. Thank you for inspiring me to never stop learning. (Chúc mừng sinh nhật người giáo viên và cũng là người cố vấn yêu thích nhất của em. Cảm ơn cô đã truyền cảm ứng để cho em không ngừng học hỏi)

 - You deserve the best—not just on your special day but in every moment. You inspire me and encourage me to be a better person. Thank you for all that you do. Have a wonderful day! (Thầy xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất, không chỉ trong ngày đặc biệt mà là trong mọi khoảnh khắc. Thầy đã truyền cảm hứng và khuyến khích em trở thành một người tốt hơn. Cảm ơn vì sự giúp đỡ của thầy. Chúc một ngày tốt lành!)

 - Thank you for encouraging me and for giving me the tools I needed to succeed in my education. Anyway, have fun today, and enjoy being a senior citizen! (Cảm ơn cô đã khích lệ và cho em những công cụ cần thiết để thành công trong học tập. Dù sao đi nữa, ãy vui vẻ trong ngày hôm nay và tận hưởng việc trở thành người lớn tuổi!)

 - I hope your birthday is filled with your favorite things! The gifts you've given me are intangible yet infinitely meaningful. (Em hi vọng sinh nhật của cô sẽ được lấp đầy bởi những thứ mà cô yêu thích. Những món quà cô dành cho em là vô hình nhưng lại vô cùng ý nghĩa.)

 - You are a wonderful teacher. You are pouring all of your talents and efforts to make us educated. Thanks for your unselfish dedication. Happy birthday, dear teacher! (Cô là một giáo viên tuyệt vời. Cô đang dốc hết kiến thức và sức lực của mình để cho chúng em được học tập. Cảm ơn sự cống hiến không vụ lợi của cô. Chúc mừng sinh nhật cô giáo yêu quý!)

 - Teaching is not an ordinary job. Instead, it’s a great responsibility to build a nation. Happy birthday to you, teacher! (Dạy học không phải là một công việc bình thường. Thay vào đó, đó là một trách nhiềm lớn lao để xây dựng một quốc gia. Chúc mừng sinh nhật cô giáo!)

 - Happy birthday, teacher! The way you teach is really outstanding, just as you are yourself! (Chúc mừng sinh nhật thầy! Các thầy dạy thật sự rất xuất sắc, giống như chính thầy vậy!)

 - Wishing you a happy birthday with love and respect, dear teacher. Thank you for your efforts to make us compatible to do something valuable in this world! (Chúc cô một ngày sinh nhật vui vẻ với tình yêu và sự kính trọng, cô giáo yêu quý. Cảm ơn cô đã nỗ lực cho chúng em trưởng thành để làm điều gì đó có giá trị trên thế giới này!)

2.3. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em dành tặng bạn bè

Bạn thân là một trong những người quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, hãy thể hiện tình bạn thắm thiết bằng các dành những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn thân của mình nhé!

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em dành tặng bạn bèLời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em dành tặng bạn bè

 - I can’t imagine life without my best friend. Happy birthday! (Tớ không thể tưởng tượng được cuộc sống mà không có người bạn thân nhất của mình. Chúc mừng sinh nhật nhé!)

 - Happy birthday to my wonderful friend! I hope you enjoy every moment of it. (Chúc mừng sinh nhật người bạn tuyệt vời nhất của tớ! Tớ hi vọng cậu sẽ tận hưởng những khoảnh khắc của nó.)

 - Happy Birthday to my awesome friend! Here’s to another year of friendship. (Chúc mừng sinh nhật người bạn tuyệt vời của tớ! Đây là một năm tràn đầy tình bạn.)

 - They say books are the best friends but for me you are my friend. Happy Birthday to you. May you always stay cool and happy. (Người ta nói sách là người bạn tốt nhất nhưng đối với tớ cậu mới là bạn của tớ. Chúc mừng sinh nhật cậu nhé. Chúc cậu luôn tươi trẻ và hạnh phúc.)

 - Happy birthday, best friend! I hope you enjoy your special day to the fullest. (Chúc mừng sinh nhật bạn thân! Tớ hi vọng bạn sẽ tận hưởng ngày đặc biệt của chính mình một cách trọn vẹn nhất.)

 - Today should be a national holiday because it’s the day my best friend was born! (Hôm nay nên là ngày lễ quốc gia mới đúng vì đó là ngày bạn thân của tớ chào đời mà!)

 - Friends are one of life’s greatest treasures. I cherish you today and always! Happy birthday. (Bạn bè là một trong những kho báu lớn nhất của cuộc đời. Tới trân trọng cậu trong ngày hôm nay và luôn luôn như thế! Chúc mừng sinh nhật nhé.)

 - A friend is a friend, but a best friend is even better. Happy birthday to the best friend anyone could ask for! (Một người bạn là một người bạn, nhưng một người bạn tốt sẽ tốt hơn rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật bạn tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể yêu cầu!)

2.4. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dành tặng cho các bé

Ngoài việc dạy con học lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em ý nghĩa đến gia đình, người thân, bạn bè,.. thì ba mẹ cũng đừng quên dành những lời chúc mừng sinh nhật đến con trẻ nhé. Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh mà ba mẹ dành tặng cho bé sẽ giúp con có một sinh nhật tràn đầy niềm vui, hạnh phúc đấy!

 - Thanks to my dearest son, we can call ourselves proud parents. Have a great day and a great year ahead. (Cảm ơn con trai yêu quý của mẹ. chúng ta thật tự hào có thể được gọi là ba mẹ. Chúc cọn cso một ngày tuyệt vời và một năm tuyệt vời phía trước)

 - On this day a little prince was born. And that handsome prince is you. Happy birthday, dearie! (Vào ngày này một cậu hoàng tử đã chào đời. Và hoàng tử đẹp trai đó chính là con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu!)

 - Happy birthday baby boy. On your special day, I wish nothing less than a bright and happy future for you. (Chúc mừng sinh nhật con trai yêu quý. Vào ngày đặc biệt của con, ba/mẹ không mong gì hơn một tương lai tươi sáng và hạnh phúc cho con.)

 - Dear son, today is your big day! I feel so blessed and lucky to have you as my child. Happy birthday! (Con trai yêu à, hôm nay là ngày trọng đại của con! Ba/Mẹ cảm thất rất may mắn khi có con là con của ba/mẹ. Chúc mừng sinh nhật nhé!)

 - We’re so lucky to have such a great son like you. Happy birthday, kiddo! (Ba mẹ thật may mắn khi có một đứa con trai tuyệt vời như con. Chúc mừng sinh nhật nhé nhóc con!)

 - Son, you’re our greatest blessing. May your birthday and all your tomorrows be blessed with everything good in life! (Con trai à, con là phước lành nhất của ba mẹ. Chúc mừng ngày sinh nhật và mọi ngày mai của con sẽ ban phước với mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống!)

 - Regardless of whether you are a young teenage boy or an old man, you will forever remain our little bundle of joy. Happy birthday, son. (Dù con có là một thiếu niên trẻ tuổi hay một ông lão. thì con mãi là niềm vui nhỏ của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật con trai!)

 - Son, no matter how old you get, you’ll always be my little prince. Hope you have a truly wonderful birthday. (Con trai à, dù là bao nhiêu tuổi thì con mãi mãi là hoàng tử bé của ba/mẹ. Hi vọng con có một sinh nhật thật sự tuyệt vời.)

 - Today is a very special day, because it is the day when we first saw our angel. May you never grow up for us! Have a lovely birthday! (Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, vì đây là ngày đâu tiên ba mẹ nhìn thấy thiên thần của mình. Con không cần lớn đối với ba mẹ! Chúc con có một sinh nhật đầy yêu thương!)

 - Your birthday is one of the most precious days of my life. It's the day I got to become your mother. Happy birthday, my daughter. (Sinh nhật của con là một trong những ngày quý giá nhất của cuộc đời ba/mẹ. Đó là ngày ta trở thành ba/mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của ba/mẹ.)

 - My beautiful princess, today you've taken another turn around the sun. So many things have changed, and I love you more each day. Happy birthday. (Công chúa xinh đẹp của ba/mẹ. hôm nay con đã quay thêm một vòng quanh mặt trời rồi. Có rất nhiều thứ đã thay đổi, và ba/mẹ yêu con hơn nhiều hơn mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật nhé.)

 - Happy birthday, my daughter. As your mother, I must say I'm so proud of the beautiful woman you are becoming. (Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của mẹ. Là mẹ của con, mẹ rất tự hào về người con gái xinh đẹp mà con đang trở thành.)

 - The day you were born, I found perfect. And I hope your birthday is perfect too. (Ngày con ra đời, ba/mẹ thấy thật hoàn hảo. Và ba/mẹ hi vọng ngày sinh nhật của con cũng thật hoàn hảo.)

 - Happy birthday to the sweetest, cutest, and best girl I know. Love you. (Chúc mừng cô gái ngọt ngào dễ thương và tốt nhât mà ba biết. Yêu con.)

3. Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước (có dịch)

Tiệc sinh nhật sẽ trở nên vui nhộm hơn nếu con gửi tới người bạn của mình lời chúc hài hước. Đôi khi những lời chúc hài hước thú vị lại thể hiện được sự thân thiết của bạn với đối phương. Lưu ngay những lời chúc sinh nhất bằng tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn, hài hước sau đây nhé!

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa cho bé traiNhững lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn hài hước

 - It’s your birthday, the anniversary of the day you triumphantly escaped from your mother’s womb. So, that’s pretty cool. (Hôm nay là sinh nhật cậu, kỷ niệm ngày cậu chiến thắng thoát khỏi bụng mẹ. Vì thế, điều đó khá ngầu đấy.)

 - A true friend remembers your birthday, but not your age. (Một người bạn thật sự sẽ nhớ ngày sinh của cậu, chứ không phải là tuổi của cậu.)

 - The best part of birthday is the birthday cake. Wishing you the best. Where’s the cake? (Một phần tuyệt vời của tiệc sinh nhật đó là bánh kem. Chúc bạn mình mọi điều tốt đẹp nhất. Bánh kem ở đâu rồi nhỉ?)

 - Blow the candles and dig into your birthday cake. Share a slice of the cake with me. Happy birthday! (Thổi nên và thưởng thức chiếc bánh sinh nhật của cậu đi nào. Chia cho tớ một lát bánh nữa nhé. Chúc mừng sinh nhật!)

 - Are your teeth ready for chewing and biting? You are turning one more year older today. Happy birthday, baby. (Răng của cậu đã sẵng sàng để nhai và gặm chưa? Hôm nay cậu già đi một tuổi rồi đấy. Chúc mừng sinh nhật nhé bạn yêu.)

 - It’s that time of the year when you are allowed to monkey around and no one will stop you. It’s your birthday! Happy birthday! (Đó là thời điểm trong năm khi cậu được phép đi loanh quanh và không ai ngăn cản cậu. Đó là sinh nhật của cậu! Chúc mừng sinh nhật nhé!)

 - Forget your homework and play lots of games. Have truckloads of fun on your big day. Happy birthday! Hãy quên bài tập về nhà đi và chơi thật nhiều trò chơi. Có rất nhiều niềm vui trong ngày trọng đại của cậu. Chúc mừng sinh nhật nhé!

 - I’ll tell you a secret. I do believe it’s somebody’s birthday and just in case that person is you, Happy Birthday. (Tớ tiết lộ cho cậu một bí mật. Tôi biết nay là sinh nhật của ai đó và nếu lỡ như đó là sinh nhật của cậu thì chúc mừng sinh nhật nhé.)

Những lời chúc sinh nhật ý nghĩa bằng tiếng Anh cho trẻ em trên đây sẽ mang lại nhiều niềm vui và yêu thương trong ngày sinh nhật của con hay gia đình, người thân và bạn bè của con. Hi vọng ba mẹ và các con có thể lựa chọn được câu chúc phù hợp, ý nghĩa nhất để gửi tới người thân yêu của mình nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ