180 Days of Math là bộ sách học sinh Mỹ được khuyên nên sử dụng để làm thêm ở nhà giúp phát triển kĩ năng toán học. Sách có những bài tập sinh động, hấp dẫn, bám sát thực tế, khuyến khích tư duy phản biện. Ngoài thực hành các phép tính đơn giản, các con còn được tư duy đại số, phân tích dữ liệu và các bài toán logic. Cùng Ms Hoa Junior tìm hiểu kỹ hơn về bộ sách này nhé!

Giới thiệu bộ sách Toán tiếng Anh 180 days of Math

180 Days of Math là một nguồn tài liệu Toán học toàn diện cho học sinh tiểu học thuộc bản quyền NXB Shell Education. Bộ sách được thiết kế cung cấp cho học sinh một loạt các bài tập và hoạt động hàng ngày xuyên suốt trong 180 ngày giúp củng cố và nâng cao kỹ năng toán học cho trẻ em.

Mỗi cuốn 180 Days of Math được chia thành các phần tương ứng với các chủ đề toán học quan trọng như số học, đo lường, hình học, phép tính và vấn đề. Mỗi ngày, cuốn sách cung cấp một bài tập toán học mới, đi kèm với hướng dẫn và giải thích chi tiết để học sinh hiểu và áp dụng các khái niệm toán học.

Bộ sách này có thể được sử dụng như một tài liệu luyện tập hàng ngày trong lớp học hoặc để tự học tại nhà. Nó là một công cụ hữu ích để giáo viên và phụ huynh hỗ trợ học sinh trong việc nắm vững kiến thức toán học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra, bài thi.

Đặc biệt, ở cuối mỗi cuốn sách đều có đáp án giúp các con kiểm tra lại phần bài của mình một cách dễ dàng.

Download bản PDF bộ sách

Ba mẹ có thể tải bản PDF bộ sách về để tham khảo cho các con. Nếu có nhu cầu sự dụng, ba mẹ có thể tìm đến những địa điểm bán sách uy tín để mua sách nhé!

- Link tải trọn bộ (PDF): https://s.imap.edu.vn/gw415

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ