Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: Với khát khao tiên phong và truyển cảm hứng, Ms Hoa Junior hướng tới trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh toàn diện hàng đầu Việt Nam cho học trò lứa tuổi tiểu học.

Sứ mệnh: Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh

Ms Hoa Junior tạo dựng môi trường đào tạo tiếng Anh toàn diện, giúp học viên tiểu học có cơ hội mài giũa tư duy, phát triển năng lực ngôn ngữ tiếng Anh, trang bị bộ kỹ năng thiết yếu để phát triển bản thân và tiến tới thành công trong tương lai.

 

 

Thông điệp từ nhà sáng lập

Quý phụ huynh và các em học viên thân mến,

Trong vai trò chuyên gia đào tạo ngôn ngữ với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, tôi tin rằng hành trình chinh phục tiếng Anh không chỉ mang lại cho các em giá trị về mặt tri thức mà còn giúp các em mở rộng thế giới quan, rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện, khai phá tiềm năng của bản thân.

Ms Hoa Junior hướng tới tạo dựng môi trường học tiếng Anh cởi mở, rèn luyện cho học trò khả năng tự học, tự nghiên cứu tại nhà; tạo cơ hội để học trò thảo luận, chia sẻ, phản biện với thầy cô trên lớp về những vấn đề xoay quanh các chủ điểm kiến thức. Đây là hướng đi tốt nhất để giúp các em nâng cao năng lực tự học, phát triển kỹ năng mềm và rèn giũa thái độ học tập tích cực, chủ động. 

Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần đào tạo nên thế hệ tương lai với nền tảng phát triển toàn diện về tư duy, kiến thức, kỹ năng; giúp các em hoàn thiện bản thân và từng bước chinh phục mục tiêu của riêng mình.

                                                                                                                                                                    Ms Hoa

                                                                                                                                                    Nhà sáng lập Ms Hoa Junior

Đọc thêm về nhà sáng lập TẠI ĐÂY.

Triết lý đào tạo

Triết lý M-K-S hướng tới mục tiêu đào tạo toàn diện

Học viên đến với Ms Hoa Junior được đào tạo toàn diện theo triết lý M-K-S (Mindset - Knowledge - Skills). Theo đó, các em không chỉ được bồi dưỡng về mặt năng lực ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được mài giũa về tâm thế, thái độ học tập và có cơ hội rèn luyện, phát triển kỹ năng thiết yếu để hoàn thiện bản thân, chạm đến thành công trong tương lai.

Yếu tố M - Mindset (Thái độ/tâm thế)

“Attitude is the key to success” - Thái độ quyết định thành công của bạn. 

Ở lớp học của Ms Hoa Junior, học viên được mài giũa về ý thức và tinh thần trong suốt quá trình học tập để từng bước trở thành những người trách nhiệm kỷ luật, chủ động tự giác, đam mê sáng tạo, kiên trì bền bỉ, lắng nghe chia sẻ.

Yếu tố K - Knowledge (Năng lực ngôn ngữ tiếng Anh)

Học viên đến với Ms Hoa Junior để học tiếng Anh và rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh, vậy nên mục tiêu cốt lõi của khóa học là bồi đắp kiến thức, nâng cao năng lực ngôn ngữ của học viên. 

Ms Hoa Junior triển khai áp dụng phương pháp đào tạo độc quyền RIPL và chương trình học tích hợp nhằm mang đến cho học viên hành trình chinh phục tiếng Anh giàu tính trải nghiệm và tràn đầy cảm hứng.

Yếu tố S - Skills (Kỹ năng)

Bên cạnh khả năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng mềm là công cụ quan trọng để học trò phát triển bản thân, xử lý mọi nhiệm vụ một cách linh hoạt. 

Ms Hoa Junior chú trọng rèn luyện cho học trò kỹ năng giao tiếp, bởi đây là kỹ năng cơ bản nhất mà học trò cần sử dụng mỗi ngày để truyền đạt thông tin rõ ràng và chính xác đến người nghe, đồng thời gắn kết các mối quan hệ trong học tập, cuộc sống. 

Bên cạnh đó, học trò được rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm,... để thoải mái thể hiện bản thân, tự tin nắm bắt các cơ hội tốt trong tương lai.

Như vậy, triết lý đào tạo M-K-S hướng tới mục tiêu cung cấp nền tảng phát triển toàn diện cho học viên, giúp các em mài giũa tư duy, rèn luyện và nâng cao năng lực ngôn ngữ tiếng Anh, trang bị bộ kỹ năng thiết yếu cho học tập và công việc sau này.

Hệ thống cơ sở