Chào mừng ba mẹ đã đến với lớp học của bạn nhỏ nhà mình trên website mshoajunior.edu.vn!

Để con có được hiệu quả học tập cao nhất Ms Hoa Junior xin được hướng dẫn chi tiết ba mẹ cách sử dụng tài khoản “Lớp học của con”.

*** Với ba mẹ sử dụng máy tính, ipad

Ba mẹ di chuột lên thanh tiêu đề mục “Lớp học của con” sẽ hiển thị ra 2 tiểu mục con đó là “Học bổ trợ” và “Test” như hình bên dưới.

Vậy học bổ trợ có những nội dung gì?

Lớp học bổ trợ sẽ bao gồm những video giáo viên quay và bài tập để các con học trước khi buổi học chính diễn ra (vẫn đang cập nhật hàng ngày).

Phần test có gì đặc biệt?

Phần test sẽ là những bài test cá nhân hoá của lớp học, bài test kiểm tra trình độ, test giữa kì, cuối kì để con trực tiếp theo dõi sự tiến bộ của mình trong quá trình học (vẫn đang cập nhật hàng ngày)

*** Với những ba mẹ sử dụng điện thoại:

Ms Hoa Junior khuyến khích ba mẹ nên cho con được học trên máy tính để con có màn hình đủ rộng làm bài tập, xem video trước giờ lên lớp ba mẹ nha!

Còn nếu trong trường hợp lỡ phải sử dụng điện thoại thì ba mẹ hãy click vào nút mũi tên “>” ở mục “Lớp học của con” như hình rồi màn hình sẽ hiện ra 2 tiểu mục “Học bổ trợ” và “Test” như hình bên dưới.

Tương tự như Ms Hoa Junior đã giới thiệu ở trên, lớp học bổ trợ sẽ bao gồm những video giáo viên quay và bài tập để các con học trước khi buổi học chính diễn ra.

Còn phần test sẽ là những bài test cá nhân hoá của lớp học, bài test kiểm tra trình độ, test giữa kì, cuối kì để con trực tiếp theo dõi sự tiến bộ của mình trong quá trình học.

Chúc ba mẹ sẽ có những giờ đồng hành cùng con thật hiệu quả và vui vẻ nhé ạ!