Mình theo dõi cô Hoa khá thường xuyên nên tích lũy được những tips đồng hành cùng con hiệu quả. Trước mình hay chỉ cho con từng từ vựng, nhưng sau đó nhận ra cách này không giúp con nói tiếng Anh trôi chảy hơn. Con cần tiếp xúc với nguồn nghe phong phú, nghe đủ nhiều mới có thể sản sinh ngôn ngữ bằng hình thức nói.

Bé Tú Anh

Mẹ Như và bé Tú Anh hiện đang sinh sống tại Nga. Bé nói tiếng Nga ở trường còn khi ở nhà thì nói tiếng Việt và học thêm tiếng Anh.

Chia sẻ của mẹ Như: 

 

"Mình theo dõi cô Hoa khá thường xuyên nên tích lũy được những tips đồng hành cùng con hiệu quả. Trước mình hay chỉ cho con từng từ vựng, nhưng sau đó nhận ra cách này không giúp con nói tiếng Anh trôi chảy hơn. Con cần tiếp xúc với nguồn nghe phong phú, nghe đủ nhiều mới có thể sản sinh ngôn ngữ bằng hình thức nói. 

Mình tuy không giỏi tiếng Anh những vẫn cố gắng đồng hành cùng con, vì mình biết học ngoại ngữ cần luyện tập thường xuyên và kiên trì. Học với cô giáo nhưng ở nhà vẫn phải cho con học nhiều để con nắm chắc bài cũ và dễ tiếp thu bài mới hơn.

Mình bắt chước theo cách cô Hoa dạy 2 bé Nhím, Bella để cùng học với con, thấy hiệu quả và con thích học hơn nhiều. Các mẹ cùng thử áp dụng theo các video cô Hoa đi ạ.

Trong quá trình con học tại Ms Hoa Junior, mình thấy đội ngũ rất chuyên nghiệp và chu đáo, từ khâu tư vấn, hỗ trợ đến khâu giảng dạy. Ngoài học với cô giáo, con còn được hỗ trợ bởi trợ giảng nên con đã tự tin hơn trong học tập." 

Mẹ Như mong muốn nhân bản mô hình học của Ms Hoa Junior tại Nga để phụ huynh Việt đang sinh sống tại Nga có thể dễ dàng đồng hành cùng con học tiếng Anh.