Nhằm giúp học sinh, nhất là trẻ em có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và khoa học phù hợp với lứa tuổi, các giáo trình học tập đang được quan tâm và ra mắt trong thời gian qua. Trong đó, bộ giáo trình FUTURE của Ms Hoa Junior hợp tác cùng NXB giáo dục uy tín National Geographic Learning dành cho trẻ 4 đến 10 tuổi cũng đã được ra mắt vào ngày 21/05/2023 vừa qua.

Bộ giáo trình được thiết kế tương ứng với từng khóa học của Ms Hoa Junior đồng thời mang đến cho trẻ cái nhìn phong phú về thế giới và thúc đẩy trẻ tích cực tương tác với mọi người. Ngoài được học tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, trẻ còn được tích lũy thêm kiến thức liên ngành phù hợp với lứa tuổi.

Sự hợp tác của Ms Hoa Junior và NXB giáo dục National Geographic Learning là một dấu mốc đáng tự hào với cô Hoa và cả đội ngũ, với thành quả là nguồn học tiếng Anh chất lượng cùng trải nghiệm học chuẩn Quốc tế dành cho các con của Ms Hoa Junior.

Cũng trong sự kiện này, hơn 100 học viên tiêu biểu khu vực Hà Nội đã xuất sắc được vinh danh và nhận bằng khen, quà mừng từ Ms Hoa Junior cùng các đối tác tài trợ National Geographic Learning và nhà sách Fahasa.

Sự kiện vinh danh ý nghĩa này không chỉ vun đắp niềm tự hào của ba mẹ mà còn đánh dấu cột mốc đáng tự hào trên hành trình chinh phục tiếng Anh của con.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ