Bạn Hoàng Kim Thiên Bảo là học viên khóa Explorer 2 đầu tiên tại Ms Hoa Junior cơ sở Hàm Nghi - Hà Nội, khi chưa kết thúc khóa học con đã thi chứng chỉ Starter của Cambridge và đạt 15/15 khiên, huy chương Vàng tại cuộc thi HIPPO 2023 và đạt thành tích trong các kì thi Toán, Khoa học.

Bảng thành tích đáng nể của Hoàng Kim Thiên Bảo - học viên Ms Hoa Junior Hàm Nghi

1. Đạt 15 khiên chứng chỉ Cambridge Starters

Xuấtsắc đạt 15/15 khiên chứng chỉ Cambridge Starters khi chưa kết thúc khóa học Explorer 2 tại Ms Hoa Junior. Nhờ sự chăm chỉ học tập của con cũng như sự dẫn dắt tận tâm của giáo viên Ms Hoa Junior Hàm Nghi, con đã có được sự tự tin để hoàn thành tốt bài thi chứng chỉ Cambridge Starters.

Xuất sắc đạt 15/15 khiên chứng chỉ Cambridge Starters

2. Đạt huy chương vàng tại kỳ thi HIPPO 2023

Ngoài ra, con còn đạt huy chương Vàng tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh quốc tế HIPPO 2023. Đây là kỳ thi Tiếng Anh quốc tế, do Hiệp hội HIPPO toàn cầu tổ chức với sự tham gia của hơn 55 quốc gia thu hút gần 70 nghìn thí sinh có độ tuổi từ 6 đến 19 trên toàn thế giới. Và HIPPO 2023 là năm thứ 11 liên tiếp Kỳ thi được tổ chức.

Học viên Ms Hoa Junior Hàm nghi - Hoàng Kim Thiên Bảo xuất sắc đạt huy chương vàng cuộc thi HiPPO 2023

3. Đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi Toán, Khoa học

Không chỉ giỏi tiếng Anh, Thiên Bảo còn đạt thành tích trong các kì thi Toán, Khoa học và là một học sinh xuất sắc toàn diện, học đều tất cả các môn.

Thiên Bảo còn đạt thành tích suất sắc trong các kì thi Toán, Khoa học

Một lần nữa, cô xin chúc mừng con và cảm ơn ba mẹ Thiên Bảo đã tin tưởng và lựa chọn Ms Hoa Junior đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ