Ms Hoa Junior cơ sở 110 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM đón nhận cơn mưa thành tích đến từ các học viên xuất sắc đạt 14 - 15/15 khiên chứng chỉ Cambridge. Các con đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện tiếng Anh chăm chỉ để có được kết quả xuất sắc này, cô xin chúc mừng các con nhé!

Em Nguyễn Lê Ngọc Hân xuất sắc đạt 15/15 khiên chứng chỉ Cambridge Starter:

Em Nguyễn Ngô Khánh Ngọc xuất sắc đạt 14/15 khiên chứng chỉ Cambridge Starter:

Nguyễn Lê Ngọc Hân và Nguyễn Ngô Khánh Ngọc là học sinh lớp EGE1-39731 tại Ms Hoa Junior cơ sở 110 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM. Trong quá trình học tập tại Ms Hoa Junior, các con rất chăm chỉ và chịu khó học tập. Mỗi ngày đi học con đều hào hứng học và chăm chỉ giơ tay phát biểu. Đúng là chỉ cần quyết tâm thì chắc chắn con sẽ đạt được thành quả xứng đáng

Em Trần Hoàng Uyển Nhi xuất sắc đạt 14/15 khiên chứng chỉ Cambridge Movers:

Trần Hoàng Uyển Nhi là học viên lớp DPN1-39132 tại Ms Hoa Junior Trường Chinh - TPHCM. Em cũng đã rất chăm chỉ học tập và ren luyện toàn diện 4 kỹ năng trong quá trình học tiếng Anh tại Ms Hoa Junior. Cô giáo chủ nhiệm cũng chia sẻ rằng Uyên Nhi tiếp thu bài học rất tốt, bên cạnh đó em cũng rất chăm chỉ và chủ động học tập trên lớp.

Tại Ms Hoa Junior con không chỉ được học toàn diện 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết chuẩn Cambridge mà còn được tham gia các lớp học bổ trợ hàng tuần giúp con nắm chắc kiến thức ngữ pháp và từ vựng. 

Nhờ việc chăm chỉ, có tinh thần học tập chủ động cùng với sự dẫn dắt và chương trình học tập toàn diện của đội ngũ giáo viên Ms Hoa Junior các học viên nhí đã và đang từng bước chinh phục tiếng Anh. Nếu ba mẹ đang băn khoăn về lộ trình học tiếng Anh cho con, hãy liên hệ ngay Ms Hoa Junior nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ