Các em học viên tại Ms Hoa Junior cơ sở 672A47 Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM chinh phục chứng chỉ Cambridge một cách xuất sắc. Các con đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện tiếng Anh chăm chỉ để có được kết quả này, cô xin chúc mừng các con nhé!

Tuyên dương các em đạt chứng chỉ Cambridge Starters

Nguyễn Võ Minh Hưng là học viên lớp TGR2-41200 cơ sở Ms Hoa Junior Phan Văn Trị - HCM. Em được cô giáo khen ngợi bởi sự chủ động trong học tập và rất chăm chỉ. Nhờ đó em đã đạt được 15/15 khiên Cambridge Starters trong kỳ thi vừa qua. 

 

Tuyên dương các em đạt 13 - 15/15 khiên chứng chỉ Movers

Học viên Trần Ngọc Tuấn Kiệt xuất sắc đạt 15/15 khiên Cambridge cấp độ Movers. Em là học viên của Ms Hoa Junior Phan Văn Trị lớp EGE3-41028.

Trần Hoàng Kim Ngân là học viên lớp Ex3-27192, em cũng đã xuất sắc đạt 13/5 khiên Cambridge Movers.

Tuyên dương các em đạt chứng chỉ Cambridge Flyers

Lê Ngọc Phương Vy - học viên Ms Hoa Junior lớp EX4-27193 cơ sở Phan Văn Trị đạt 14/15 khiên Cambridge Flyers. Em rất vui mừng khi được chia sẻ thành tích này đến với giáo viên Ms Hoa Junior. Đây là minh chứng cho sự chăm chỉ và cố gắng trong học tập của em.

Trương Hoàng Hải đã cuất sắc đat 13/15 khiên Cambridge cấp độ Flyers - Cấp độ cao nhất trong các cấp độ tiếng Anh thiếu nhi YLE. Em là học viên lớp Ex4-28388 của Ms Hoa Junior Phan Văn Trị. 

Em Ma Ngọc Thăng đang là học viên của Ms Hoa Junior tại cơ sở Phan Văn Trị. Sau thời gian học tại đây, em cũng đã rất xuất sắc đạt 13/15 khiên Cambridge Flyers.

Tại Ms Hoa Junior con không chỉ được học toàn diện 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết chuẩn Cambridge mà còn được tham gia các lớp học bổ trợ hàng tuần giúp con nắm chắc kiến thức ngữ pháp và từ vựng. 

Nhờ việc chăm chỉ, có tinh thần học tập chủ động cùng với sự dẫn dắt và chương trình học tập toàn diện của đội ngũ giáo viên Ms Hoa Junior các học viên nhí đã và đang từng bước chinh phục tiếng Anh. Nếu ba mẹ đang băn khoăn về lộ trình học tiếng Anh cho con, hãy liên hệ ngay Ms Hoa Junior nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ