Siêu nhí "Harry Porter" Khôi Nguyên là học viên của Ms Hoa Junior cơ sở Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã xuất sắc đạt giải Đồng cấp quốc gia Toán quốc tế bằng Tiếng Anh đấy ba mẹ ạ.

Khôi Nguyên - học viên của Ms Hoa Junior cơ sở Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã xuất sắc đạt giải Đồng cấp quốc gia Toán quốc tế bằng Tiếng AnhKhôi Nguyên - học viên của Ms Hoa Junior cơ sở Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã xuất sắc đạt giải Đồng cấp quốc gia Toán quốc tế bằng Tiếng Anh

Mới đây, Ms Hoa Junior đã nhận được tin nhắn từ mẹ của học trò Khôi Nguyên thông báo rằng con đã đạt huy chương Đồng cấp quốc gia giải Toán quốc tế bằng Tiếng Anh. Cô rất vui khi nhận được tin này, giải thưởng minh chứng cho sự tiến bộ trong của Khôi Nguyên, đều đó khiến cô rất hạnh phúc.
 
Tin nhắn của mẹ Khôi Nguyên gửi đến cho cô. Cô chúc mừng con nhé!Tin nhắn của mẹ Khôi Nguyên gửi đến cho cô. Cô chúc mừng con nhé!
 
 
Không chỉ giỏi trên trường, mà ở trung tâm Nguyên cũng được các cô giáo khen ngợi rất nhiều bởi con luôn chăm chỉ và chủ động xây dựng bài học trong lớp.
 
Mẹ của Khối nguyên cũng chia sẻ rằng nhờ có học tiếng Anh ở Ms Hoa Junior mà con mới có thể hiểu đề bài để làm. Ngoài ra mẹ Khôi Nguyên còn gửi lời cảm ơn đến cô giáo đã luôn đồng hành cung con và cả Ms Hoa Junior cơ sở Liễu Giai nữa. Đọc được những lời chia sẻ của mẹ khiến cô và cả đội ngũ rất hạnh phúc.
 
Tại các lớp học của Ms Hoa Junior, các con không chỉ được học chắc nền ngôn ngữ mà còn được thực hành toàn diện các kĩ năng quan trọng để phát triển toàn diện một cách tốt nhất đấy ba mẹ ạ.

Một lần nữa, cô Hoa và đội ngũ Ms Hoa Junior chúc mừng con đã xuất sắc đạt giải cấp quốc gia Toán quốc tế bằng Tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ