1. Nên cho trẻ em học IELTS từ lúc nào?

Theo các chuyên gia, thời điểm vàng để cho con làm quen và học IELTS là ở độ tuổi cấp 2 - trung học cơ sở. Các bạn nên tiếp xúc với IELTS ngay lúc này để mang lại hiệu quả cao. Vào giai đoạn cấp 2, trẻ em được học chương trình tiếng Anh và các môn khác nâng cao cao hơn. Cho con học IELTS sẽ giúp các con đạt được điểm cao trong các bài thi, bài kiểm tra môn tiếng Anh trên lớp bởi IELTS cung cấp lượng kiến thức sâu rồi hơn. Ngoài ra, trẻ còn có thể học các môn khác tốt hơn nhờ học IELTS. Bởi khi học IELTS các con sẽ phải nghe, phân tích và đưa ra câu trả lời phù hợp nhanh chóng, giúp rèn luyện tư duy cho trẻ em.

Thời điểm vàng để cho con làm quen và học IELTS là ở độ tuổi cấp 2 - trung học cơ sở

Thời điểm vàng để cho con làm quen và học IELTS là ở độ tuổi cấp 2

>>> Xem thêm: Có nên cho con học IELTS sớm không? Nên học từ khi nào thì tốt?

2. Lợi ích của IELTS cho trẻ em từ cấp 2, cấp 3

Trong thời kỳ hiện nay, chứng chỉ IELTS được xem như là tấm vé giúp các em vượt qua nhiều cửa ải trên chặng đường học tập và rèn luyện cũng như là cơ hội thăng tiến trong tương lai. Vậy, những lợi ích mà IELTS mang lại cho trẻ em cấp 2, cấp 3 là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

2.1. Nâng cao khả năng tiếng Anh và tư duy suy luận

Học IELTS tất yếu các con sẽ được rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh một cách chuyên sâu hơn. Tuy nhiên ngoài nó ra, học IELTS còn giúp cho trẻ em rèn luyện tư duy nhạy bén giúp trẻ phát triển toàn diện. Trong quá trình học IELTS, các con phải rèn luyện phản xa nghe, đọc kỹ, nói tự tin mạch lạc, viết logic cùng với tư duy phân tích và nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác trong giới hạn thời gian nhất định. Nhờ đó con không chỉ được học tập và rèn luyện tiếng Anh mà con phát triển được các kỹ năng như giao tiếp, thuyết trình,...

Học IELTS còn giúp cho trẻ em trèn luyện khả năng tư duy

Học IELTS còn giúp cho trẻ em trèn luyện khả năng tư duy

2.2. Cơ hội vào các trường THPT chuyên, đại học danh tiếng

Đối với trẻ em cấp 2, tiếng Anh là một môn bắt buộc trong các kỳ thi và quan trọng là kỳ thi lên cấp 3. Đặc biệt với các em học sinh có dự định thi vào khối chuyên anh của các trường chuyên, việc học IELTS sẽ giúp các em nâng cao điểm số cũng như sở hữu nền tảng kiến lớn mạnh khi bước vào trường chuyên.

Đối với học sinh cấp 3, chứng chỉ IELTS mang lại cho các em rất nhiều lợi ích thiết thực. Từ năm 2015, Bộ Giáo Dục đã có quyết định miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đối với học sinh có chứng chỉ 4.0 IELTS. Ngoài ra, với chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên, các em sẽ có cơ hội được xét tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá và còn được miễn học tiếng Anh ở trường, điểm thi IELTS sẽ được quy đổi sang thang điểm 10 để xét tuyển.

2.3. Cơ hội du học và săn học bổng

IELTS được xem là tấm vé thông hành cho con đường du học của trẻ dễ dàng hơn. Cụ thể, có chứng chỉ IELTS là điều kiện bắt buộc khi nhập cư du học tại các nước nói tiếng Anh. Nếu con có chứng chỉ IELTS với số điểm cao, con sẽ có nhiều cơ hội săn học bổng du học tại các trường đại học hàng đầu. Hiện tại, điểm IELTS du học cần tối thiểu là 6.0 - 6.5, bởi số điểm này chứng minh trẻ đã có nền tảng cơ bản để theo kịp các chương trình học tại trường.

Chứng chỉ IELTS 6.0 - 6.5 là điều kiện bắt buộc để có thể đi du học

Chứng chỉ IELTS 6.0 - 6.5 là điều kiện bắt buộc để các em có thể đi du học

3. Các khóa học IELTS cho trẻ em tại Ms Hoa Junior

Với chương trình IELTS JUNIOR dành cho học sinh cấp 2 tại Ms Hoa Junior, trẻ em sẽ được học theo một lộ trình ngay từ lúc bắt đầu được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao và chia từng khóa học phù hợp với từng độ tuổi. Nhờ đó, trẻ em được làm quen và học IELTS có trình tự đi từng bước vững chắc mà không bị nhồi nhét kiến thức. Từng khóa học sẽ có những mục tiêu riêng hướng đến cho trẻ trên chặng đường chinh phục IELTS. Đặc biệt, IELTS Junior chú trọng việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình và viết luận với tiếng Anh theo hướng học thuật.

Các khóa học IELTS cho trẻ em tại Ms Hoa Junior

Các khóa học IELTS cho trẻ em tại Ms Hoa Junior

3.1. Khóa học 1: IELTS Khởi Động

Khóa học IELTS Khởi Động là khóa đầu tiên của chương trình IELTS JUNIOR  dành cho các con mới bắt đầu làm quen với IELTS. IELTS Khởi Động tập trung vào xây dựng nền tảng ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp. Khóa học chia là 2 Level:

  • - Beginner IELTS: Bao gồm 32 buổi học và 16 buổi bổ trợ tặng kèm. Trẻ em sẽ được học các kiến thức cơ bản nhất trong vòng 4 tháng để xây dựng nền tảng trước khi bắt đầu học IELTS.
  • - Basic IELTS: Bao gồm 42 buổi học và 20 buổi bổ trợ tặng kèm. Ở cấp độ này, các con sẽ được học các kiến thức ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và thực hành ngôn ngữ với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Cam kết đầu ra là 2.5 IELTS trong thời gian 5 tháng.

Khóa học IELTS Khởi Động

Khóa học IELTS Khởi Động

Về ngữ âm, trẻ em sẽ được học và luyện tập phát âm cơ bản nhất với 44 âm IPA đến ngữ điệu như người bản xứ!

Về từ vựng, các con sẽ được học và ôn luyện gần 300 từ vưng với 16 chủ điểm cơ bản xây nền cho kỹ năng Reading

Về ngữ pháp, trẻ được học 20 chủ điểm ngữ pháp cơ bản thường gặp trong Writing và Speaking.

3.2. Khóa học 2: IELTS Chạy Đà

Sau khi hoàn thành phần Khởi Động, trẻ em sẽ tiến vào chặng tiếp theo là khóa học IELTS Chạy Đà. Ở khóa học này các con sẽ bước đầu làm quen với các dạng bài thi cơ bản của 4 kỹ năng tiếng Anh trong đề thi IELTS. Bên cạnh đó, khóa học IELTS Chạy Đà còn giúp các con xây gốc kiến thức nền tảng ngữ pháp, từ vựng, phát âm và cải thiện kiến thức tiếng Anh ở trường. Khóa học bao gồm 3 level như sau:

  •  - Pre IELTS: Bao gồm 21 buổi học và 12 buổi bổ trợ tặng kèm, học trong 3 tháng. Đầu vào của các bé là 2.0 -2.5 IELTS và cam kết đầu ra là 3.0 - 3.5 IELTS.
  •  - Pre Poundation: Bao gồm 22 buổi học và 12 buổi bổ trợ tặng kèm, học trong 3 tháng. Đầu vào của các bé là 3.0 - 3.5 IELTS và cam kết đầu ra là 4.0 - 4.5 IELTS.
  •  - Poundation: Bao gồm 27 buổi học và 16 buổi bổ trợ tặng kèm, học trong 4 tháng. Đầu vào của các bé là 4.0 - 4.5 IELTS và cam kết đầu ra là 5.0 - 5.5 IELTS.

Khóa học IELTS Chạy Đà

Khóa học IELTS Chạy Đà cho trẻ em cấp 2

3.3. Khóa học 3: IELTS Tăng Tốc

Khóa học IELTS Tăng Tốc của Ms Hoa Junior sẽ giúp cho trẻ em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc Viết và luyện tập chuyên sâu các chủ đề hay gặp cũng như được các chiến thuật làm bài thi IELTS. Khóa học IELTS Tăng Tốc bao gồm 3 level:

  • - Speaking & Writing Intensive 5.0 - 5.5: Level này sẽ tập trung nâng cao kỹ năng Writing - Speaking cho các con. Bao gồm 20 buổi học và 12 buổi bổ trợ, trẻ sẽ học trong 3 tháng.
  • IELTS A: Bao gồm 27 buổi học và 16 buổi bổ trợ, học trong 4 tháng. Đầu vào của các con là 5.0 - 5.5 IELTS và cam kết đầu ra là 6.0 - 6.5 IELTS.

Speaking & Writing Intensive 6.0 - 6.5: Luyện đề và chữa lỗi Writing - Speaking chuyên sâu cho trẻ em. Bao gồm 20 buổi học và 12 buổi bổ trợ, trẻ sẽ học trong 3 tháng.

Khóa học IELTS Tang Tốc

Khóa học IELTS Tang Tốc

3.4. Khóa học 4: IELTS Về Đích

Đây là lúc các con cần ôn luyện đề thi nhiều hơn để có thể đạt số điểm cao trong kỳ thi IELTS. Khóa học IELTS Về Đích sẽ giúp trẻ em học và luyện chuyên sâu các chủ đề hay gặp trong bài thi, tập trung luyện kỹ năng làm đề và áp dụng chiến thuật trong quá trình làm bài. Bên cạnh đó, khóa học còn lồng ghép các kỹ năng mềm thiết yếu như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tranh biện... xen kẽ trong nội dung buổi học. Khóa học được chia thành 2 Level:

  • - IELTS B: Bao gồm 28 buổi học và 16 buổi bổ trợ, học trong 4 tháng. Đầu vào của các con là 6.0 - 6.5 IELTS và cam kết đầu ra là 7.0 IELTS.
  • - Luyện đề và tổng ôn trước khi thi: level này sẽ tập trung và luyện đề cho các em trước kỳ thi IELTS để con có được kết quả tốt 7.0 -7.5 IELTS

Khóa học IELTS Về Đích

Khóa học IELTS Về Đích của Ms Hoa Junior

4. Tại sao nên chọn học IELTS cho trẻ em tại Ms Hoa Junior

Ms Hoa Junior là đơn vị đào tạo tiếng Anh dành riêng cho trẻ em, được sáng lập bởi Ms Hoa - người miệt mài lan tỏa tình yêu ngôn ngữ tới nhiều thế hệ học trò đến từ khắp mọi miền đất nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như khao khát đào tạo tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam, Ms Hoa đã và đang mang đến chương trình, lộ trình học tốt nhất cho trẻ em.

Học IELTS tại Ms Hoa Junior

Học IELTS tại Ms Hoa Junior

Vậy tại sao nên chọn học IELTS cho con tại Ms Hoa Junior? Những lợi ích sau đây sẽ giúp ba mẹ hiểu hơn nhé:

 - Chương trình học IELTS JUNIOR được Ms Hoa Junior nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho trẻ em cấp 2. Kết hợp cùng phương phát đào tạo độc quyền mang đến những giờ học hữu ích cho con.

 - Học IELTS tại Ms Hoa Junior, con sẽ được học những gì cần với kiến thức chắt lọc, tập trung giảng những gì học viên cần chứ không phải dạy tất cả những gì tiếng Anh có.

 - Các khóa học IELTS JUNIOR lồng ghép rèn luyện các kỹ năng mềm thiết yếu cho trẻ em: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tranh biện được xen kẽ trong nội dung học.

 - Khi học tại Ms Hoa Junior, trẻ trẻ còn được trải nghiệm các dự án, bài tập nhóm, bài tập cá nhân, các cuộc thi quy mô lớp học hoặc lớn hơn, các hoạt động ngoại khóa quy mô hệ thống, các buổi gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi kiến thức giữa học viên – giáo viên.

Ba mẹ đừng quên đăng ký để được test trình độ cho con và tư vấn lộ trình miễn phí tại Ms Hoa Junior nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ