Hai anh em Võ Hải Lâm và Võ Hải Sơn cùng đạt 15/15 khiên - chứng chỉ Cambridge quốc tế

Thật xứng danh "con nhà người ta", với thành tích tuyệt vời này 2 con chính là niềm tự hào của ba mẹ và cả Ms Hoa Junior nữa. Cô Hoa đang cảm thấy vui mừng cho hai con trong ngày hôm nay, kết quả này thật sự rất xứng đang với nỗ lực học tập của các con.

1. Học viên Ms Hoa Junior - Võ Hải Lâm đạt 15/15 khiên Cambridge Movers

Võ Hải Lâm là một trong những học viên xuất sắc của Ms Hoa Junior. Trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge Movers, em đã xuất sắc đạt được 15/15 khiên. Chia sẻ của Hải Lâm rằng em đã học được nhiều kiến thức từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tại Ms Hoa Junior. Đặc biệt, em thường xuyên trò chuyện với mẹ mình bằng tiếng Anh để luyện kỹ năng nói. Và giờ cầm trên tay chứng chỉ Cambridge Movers với kết quả tốt, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Học viên Ms Hoa Junior - Võ Hải Lâm đạt 15/15 khiên Cambridge Movers

Hình Ảnh em Võ Hải Lâm vui mừng khi cầm trên tay chứng chỉ Cambridge Movers với điểm số tuyện đối 15/15

2. Học viên Ms Hoa Junior - Võ Hải Sơn đạt 15/15 khiên Cambridge Starters

Cùng lúc đó, cô Hoa đã nhận được thông tin em trai của Hải Lâm là Võ Hải Sơn - cũng là học viên của Ms Hoa Junior đã đạt điểm tối đa 15 khiên trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge Starters.

Học viên Ms Hoa Junior - Võ Hải Sơn đạt 15/15 khiên Cambridge Starters

Em trai của Hải Lâm là em Võ Hải sơn cũng đã nhận được kết quả của kỳ thì Cambridge Starters

Với niềm yêu thích tiếng Anh cùng sự giúp đỡ, đồng hành của ba mẹ và đặc biệt là là khi được học ở Ms Hoa Junior - một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, đã giúp Võ Hải Lâm và Võ Hải Sơn có được sự tự tin và đam mê trong việc học tiếng Anh. Thành tích 15/15 khiên Cambridge mà các con đạt được đã chứng minh kiền thức, trình độ và khả năng ngôn ngữ của mình. Một lần nữa xin được chúc mừng hai con nhé!

Các ba mẹ đang tìm hiểu lộ trình học tiếng Anh phù hợp, hiệu quả cho con mình, hãy liên hệ ngay đến Ms Hoa Junior để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ