Trong tháng 6/2022, Ms Hoa Junior tổ chức thi Cambridge miễn phí dành cho các con trong độ tuổi 5-15, tạo cơ hội để các con tham gia bài thi mô phỏng, xác định khả năng hiện tại.

Lợi ích con nhận được thi tham gia thi Cambridge tại Ms Hoa Junior

Thi thử Cambridge miễn phí được tổ chức tại tất cả các cơ sở đào tạo của Ms Hoa Junior nhằm tạo điều kiện cho các con lứa tuổi 5-15 thử sức với bài thi chuẩn quốc tế, xác định khả năng sử dụng tiếng Anh. Ba cấp độ thi là Starters, Movers, Flyers. 

Bài thi được thiết kế theo chuẩn format Cambridge với quy trình, quy chế thi tương tự kỳ thi thật. Bài thi bao gồm các phần: Listening, Reading, Speaking & Writing; thông qua kết quả thi, ba mẹ có thể đánh giá chính xác khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh con. Thêm vào đó, khi có kết quả thi, ba mẹ và con sẽ được các thầy cô giàu kinh nghiệm tại Ms Hoa Junior tư vấn lộ trình học tiếng Anh hiệu quả, phù hợp với khả năng với mục tiêu của con. 

thi thử cambridge miễn phí, tiếng anh cambridge

Việc tham gia thi thử Cambridge sẽ giúp con làm quen với độ khó và cấu trúc đề thi, làm tiền đề cho việc chuẩn bị tâm lý, củng cố và nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng để chinh phục kỳ thi thật trong tương lai. 

Sau khi ba mẹ đăng ký cho con, đội ngũ Ms Hoa Junior sẽ liên lạc để tư vấn thêm, đồng thời xếp lịch thi phù hợp cho con.

Ba mẹ đăng ký cho con thi thử Cambridge miễn phí TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tham gia thi Cambridge online 

Các con ở xa có thể tham gia thi Cambridge online trên website Ms Hoa Junior. Các bước chi tiết được Ms Huyền (giáo viên Ms Hoa Junior) hướng dẫn trong video dưới đây. 

Đôi nét về bài thi Cambridge

Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được cấp cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm. Chứng chỉ Cambridge được cấp bởi Cambridge (Tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh). 

Chứng chỉ quốc tế Cambridge cấp độ Starters, Movers và Flyers do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi, được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Đây là ba chứng chỉ Anh ngữ thuộc hệ thống chứng chỉ YLE, viết tắt của cụm từ Young Learners English Test. Chương trình có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ:

Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh.

Movers: dành cho thí sinh từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh.

Flyers: dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Ba mẹ đăng ký cho con thi thử Cambridge miễn phí TẠI ĐÂY