Các bạn nhỏ thường có sở thích bắt chước giọng nói, điệu bộ, cử chỉ của các nhân vật trong bộ phim mà các con yêu thích. Do vậy, Ms Hoa Junior luôn khuyến khích các con lồng ghép việc học tiếng Anh trong các hoạt động này, giúp các con thêm hứng thú, có thể vừa học vừa chơi. 

 

Cuộc thi Siêu sao lồng tiếng diễn ra từ ngày 21/09 đến ngày 20/11/2022, tạo cơ hội để các con 5 - 15 tuổi tham gia thử thách và cọ xát cùng các bạn đồng trang lứa. Đồng thời, các con được khuyến khích học tiếng Anh thông qua các hoạt động gần gũi, trong đó có hoạt động lồng tiếng cho các nhân vật phim ảnh yêu thích. 

Ba mẹ và các con dự thi thông qua các bước sau: 

Bước 1: Ba mẹ nhận mẫu video lồng tiếng (gồm video gốc và video đã tách tiếng) cho con tại link: https://s.imap.edu.vn/3g5fd

Bước 2: Các con tập lồng tiếng cho nhân vật trong phim mà con đã chọn (sử dụng video có tiếng)

Bước 3: Ba mẹ hỗ trợ các con quay một đoạn video lồng tiếng theo video mẫu, khuyến khích các con sử dụng ngôn ngữ cơ thể (body language), giọng điệu có nhấn nhá và thể hiện cảm xúc giống nhân vật trong video bạn đầu (sử dụng video không tiếng).

Bước 4: Đăng bài dự thi tại Group Không giỏi tiếng Anh vẫn đồng hành cùng con và kêu gọi bình chọn thông qua tương tác với bài đăng (thả react, share, bình luận). Bài đăng dự thi phải có cần hashtag #Ms_Hoa_Junior, #cuocthilongtieng.

Điểm bài dự thi = 50% điểm do BTC chấm + 50% điểm tương tác. Điểm tương tác được tính như sau: 1 react = 1 điểm, 1 bình luận = 2 điểm, 1 share = 3 điểm. BTC chấm điểm dựa trên các yếu tố: sự sáng tạo, sự tự tin, phát âm, ngữ điệu, ngôn ngữ cơ thể, chất lượng hình ảnh và âm thanh của video.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 10.000.000đ. Cụ thể:

1 giải nhất: 1 Khoá học Khám phá khoa học máy tính từ Dino Tech, balo, gấu bông và pack quà trị giá 300.000đ

2 giải nhì: 1 Khoá học Khám phá khoa học máy tính từ Dino Tech, mũ bảo hiểm, gấu bông và pack quà trị giá 200.000đ

2 giải ba: 1 Khoá học Khám phá khoa học máy tính từ Dino Tech, gấu bông và pack quà trị giá 100.000đ

Ms Hoa Junior hy vọng các con sẽ có những trải nghiệm học tiếng Anh vui vẻ, hữu ích thông qua các các hoạt động ngoại khóa nói chung và các cuộc thi nói riêng.