Để tham gia cuộc thi Ms Hoa’s got talent, các con tiểu học cần quay một video thể hiện tài năng, thế mạnh của con như: hát, múa, nhảy, vẽ, thuyết trình, làm bánh, lồng tiếng,... và giới thiệu về bài thi của mình bằng tiếng Anh. Cuộc thi dành cho tất cả học viên đang học tại Ms Hoa Junior; các bé và ba mẹ biết đến cuộc thi qua truyền thông. 

 

Bài dự thi được đăng tải trên group Không giỏi tiếng Anh vẫn đồng hành cùng con. Cuộc thi diễn ra từ 05/05/2022 - 01/06/2022, ba mẹ và các con sẽ đăng tải bài thi trong khoảng thời gian này. Giải thưởng được công bố vào 20h ngày 1/6. 

Cuộc thi là cơ hội để các con thể hiện tài năng, bỏ công sức tạo nên một sản phẩm chỉn chu để dự thi, bài thi của các con có thể sẽ truyền cảm hứng cho các bạn đồng trang lứa, thúc đẩy các bạn cố gắng hơn trên hành trình học tập, phát triển bản thân. 

Điểm thi được tính dựa trên đánh giá của ban tổ chức và lượt tương tác ở bài dự thi. Mỗi lượt react tương đương với 1 điểm, mỗi lượt bình luận tương đương với 2 điểm, mỗi lượt share tương đương với 3 điểm. Ban tổ chức chấm điểm dựa trên các tiêu chí như độ hấp dẫn của video, khả năng nói tiếng Anh, phong thái, biểu cảm,...

Cơ cấu giải thưởng như sau: 

1 giải Nhất: khoá học lập trình game miễn phí tại Dino Tech - Trường Học Công Nghệ Sáng Tạo và pack quà trị giá 300.000 VNĐ.

1 giải Nhì: khoá học lập trình game miễn phí tại DinoTech và pack quà trị giá 200.000 VNĐ.

2 giải Ba: khoá học lập trình game miễn phí tại DinoTech và pack quà trị giá 100.000 VNĐ.

Một số bài dự thi tiêu biểu: 

Cát Tiên, lớp EX102 thể hiện năng khiếu vẽ tranh

Minh Khôi, lớp EX3-25150 nói về môn học sở trường Địa lý

Quang Nhật, lớp EX404 nói về loài vật dưới đáy đại dương

Khánh Ngân, lớp EX208 thể hiện tài năng chơi đàn Piano

Quang Bảo, lớp LTTEX2- 23712 nói về bộ sưu tập huy chương thể thao con nhận được từ các cuộc thi

 Vũ An, lớp EX208 nói về bức tranh yêu thích