Nhiều ba mẹ có các con lớp 4,5 chia sẻ về nỗi lo khi con học trực tuyến không hiệu quả, dễ thiếu hụt kiến thức và không đảm bảo được kết quả tốt cho bài thi cuối kỳ 2. Do vậy, Ms Hoa Junior triển khai dự án “8+ tiếng Anh cùng con lớp 4,5” nhằm mang đến cho các con các buổi học tổng ôn cấp tốc, hệ thống lại kiến thức đã học, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi cuối năm học. 

 

Dự án gồm 2 lớp, lớp dành cho các con lớp 4 và lớp dành cho các con lớp 5. Nội dung các buổi học tập trung vào kiến thức từ vựng và ngữ pháp, bám sát chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các buổi học được triển khai dưới hình thức livestream trong group facebook, con tương tác trực tiếp với thầy cô và được trải nghiệm nhiều hoạt động học tập đa dạng, xa rời cách học thầy giảng trò chép. 

Outline khóa học: 

Ngoài học cùng cô giáo phụ trách lớp, con được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về kiến thức, phương pháp học từ trợ giảng nhiều kinh nghiệm của Ms Hoa Junior. Trước mỗi buổi học, các con sẽ được gửi handout có phần lesson preparation để chuẩn bị cho bài mới. Sau buổi học, con luyện tập với mini test để cô giáo và ba mẹ có cơ sở đánh giá mức độ hiểu bài cũng như sự tiến bộ của con.  

Ba mẹ đăng ký thông tin theo form https://bit.ly/lop45free để giữ chỗ cho con trong dự án học tập miễn phí này nhé. Hy vọng các con sẽ có những trải nghiệm học tập sôi nổi, tràn đầy cảm hứng cùng Ms Hoa Junior và sớm làm chủ ngôn ngữ toàn cầu.