Các buổi test diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 31/5, tạo điều kiện để học sinh, sinh viên, người đi làm trải nghiệm bài thi theo chuẩn quốc tế và xác định trình độ tiếng Anh hiện tại.

Các bài thi thử được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của chứng chỉ IELTS bởi đội ngũ học thuật và thầy cô nhiều năm kinh nghiệm của IELTS Fighter. Việc trải nghiệm bài thi có độ khó tương đương bài thi chứng chỉ quốc tế dưới áp lực thời gian giúp người học làm quen với không khí phòng thi và rèn luyện khả năng làm đề, chuẩn bị tốt cho những kỳ thi thật sau này.

Đặc biệt, người học được tham gia bài kiểm tra Speaking 1:1 với giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm của IELTS Fighter, Ms Hoa Junior và nhận tư vấn lộ trình học miễn phí phù hợp với khả năng và mục tiêu.

Mở rộng hệ thống và triển khai mô hình học mới

Ngày 15/5, IELTS Fighter và Ms Hoa Junior (hai thương hiệu đào tạo tiếng Anh trực thuộc IMAP Việt Nam) khai trương cơ sở mới tại 139-141 Minh Khai, Hai Bà Trưng. Đây là cơ sở thứ 59 thuộc hệ thống trải rộng khắp ba miền của IMAP. Với mục tiêu truyền cảm hứng học tiếng Anh, IELTS Fighter và Ms Hoa Junior liên tục mở thêm cơ sở mới, đồng thời nghiên cứu, triển khai mô hình học đảo ngược và phương pháp giảng dạy RIPL nhằm nâng cao trải nghiệm học tập, giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu.

Ms Hoa Junior và IELTS Fighter khai trương cơ sở mới tại Minh Khai, Hà Nội.

Với mô hình học đảo ngược, học viên sẽ tìm hiểu, nghiên cứu trước về kiến thức mới tại nhà với video bài giảng, tài liệu online, sau đó thuyết trình, thảo luận, chốt kiến thức trên lớp cùng giáo viên; thay vì học bài mới tại lớp và làm bài tập tại nhà như lớp học truyền thống. Theo chị Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập Ms Hoa Junior và IELTS Fighter, mô hình học đảo ngược thúc đẩy sự chủ động, tự giác học tập và phát triển tư duy ở người học.

Mô hình đảo ngược cũng chú trọng tương tác giữa người học và giáo viên; tại lớp học, học viên tham gia phát biểu, xây dựng bài giảng, đào sâu kiến thức và thực hành ngôn ngữ cùng giáo viên. Như vậy, mọi hoạt động học tập đều xoay quanh học viên, lấy người học làm trung tâm, thúc đẩy học trò tích cực và năng nổ hơn.

Hội thảo "Chinh phục tiếng Anh"

Trong khuôn khổ lễ khai trương, Ms Hoa Junior đã tổ chức buổi hội thảo "Chinh phục tiếng Anh: Điểm giỏi trên trường - Toàn diện 4 kỹ năng" dành cho phụ huynh có con trong độ tuổi tiểu học. Sự kiện được dẫn dắt bởi chị Nguyễn Thị Hoa và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo phụ huynh.

Chị Nguyễn Thị Hoa tại sự kiện.

Theo chị Hoa, nhiều học sinh tiểu học hiện được định hướng dành phần lớn thời gian học ngữ pháp, chưa chú trọng thực hành ngôn ngữ, dẫn đến việc đạt điểm cao trên trường nhưng không có khả năng giao tiếp tiếng Anh. Do vậy, buổi hội thảo được tổ chức với kỳ vọng giúp ba mẹ thay đổi tư duy và định hướng trong việc đồng hành cùng con chinh phục tiếng Anh. Các con nên rèn luyện theo chương trình tích hợp để vừa vững vàng kiến thức nền tảng, đạt kết quả tốt tại trường vừa phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh đó, phụ huynh tham gia sự kiện đặt câu hỏi và được giải đáp, chia sẻ bởi chị Nguyễn Thị Hoa cùng chuyên gia học thuật của Ms Hoa Junior về phương pháp đồng hành, cách lựa chọn tài liệu, cách đánh giá và đo lường khả năng sử dụng tiếng Anh của con.

Nhân dịp khai trương cơ sở Minh Khai, IELTS Fighter và Ms Hoa Junior tặng học bổng lên tới 50% áp dụng từ ngày 4/5 đến ngày 31/5.
Kiểm tra tiếng Anh miễn phí diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 31/5.
Link đăng ký tham gia test IELTS tại đây.

 

Nguồn: https://vnexpress.net/kiem-tra-tieng-anh-mien-phi-cung-ielts-fighter-va-ms-hoa-junior-4464027.html