Nguồn cảm hứng đến với nghề giáo

“English is not just a language” - “Tiếng anh không chỉ là một ngôn ngữ”. Tiếng Anh còn là chìa khoá để mỗi người trong chúng ta mở cách cửa tri thức của nhân loại và khám phá thế giới và thật sự là vinh hạnh khi bản thân cô được là người đưa chiếc chìa khoá ấy đến tận tay của các bạn học viên.

Thực sự là cũng không biết từ khi nào cô bén duyên với nghề giáo nhưng mỗi một ngày đi làm và đi học, cái khao khát được chia sẻ kiến thức cho các bạn học viên đặc biệt là các bạn trong lứa tuổi tiểu học và trung học lại lớn dần lên. Cô nhận làm gia sư Tiếng Anh khi bắt đầu năm 2 đại học và dần bồi đắp kinh nghiệm của mình qua những ngày tháng dạy ở các trung tâm khác nhau.

Sau khi đi du học trở về cô quyết định nộp đơn ngay làm giáo viên ở Ms Hoa Junior để tiếp tục đam mê của mình. Đây là một cơ hội tuyệt vời và là một môi trường thuận lợi để không chỉ bản thân cô được thể hiện và học hỏi chuyên môn nghề giáo mà còn là nơi để các bạn học sinh được giao lưu, nâng cao kiến thức và phát triển khám phá tri thức.