Hủy

TỔNG HỢP 30 CUỐN SÁCH TIẾNG ANH TRẺ EM THEO CHỦ ĐỀ

Thứ hai, 25/12/2017

Hôm nay Ms Hoa Junior sẽ chia sẻ thêm cho các ba mẹ top 30 cuốn sách theo chủ đề cho các bé đang ở độ tuổi khối mầm mon và khối tiểu học lớp 1 - lớp 3 cực kỳ hay. 

 

>> Quà tặng độc quyền bởi Ms Hoa Junior:

Tặng sách "Chiến thuật chinh phục điểm 8+ Tiếng Anh"

Lớp thuyết trình bằng tiếng Anh miễn phí cho con

Câu lạc bộ tiếng Anh hè tại cơ sở

Tài liệu mình chia sẻ đến các ba mẹ đó là tổng hợp 30 cuốn sách tiếng Anh trẻ em theo từng chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng xoay quanh bé nhà mình. Bộ sách này giúp các bé nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, đồng thời mở rộng thêm kiến thức cuộc sống cho bé khám phá.

Ưu điểm bộ sách học từ vựng bằng tranh này rất phù hợp cho con mầm non và Tiểu học với thiết kế hình ảnh to đẹp, bắt mắt thu hút con học tiếng Anh. Link tải mình có chia sẻ ở dưới đây nên các ba mẹ có thể Download về và in bản màu đẹp cho các con học nhé!

➥ Link tải full PDF: https://s.imap.edu.vn/state

 

TỔNG HỢP 30 CUỐN SÁCH TIẾNG ANH TRẺ EM THEO CHỦ ĐỀ

 1. Trong top 30 cuốn sách cho trẻ em theo chủ đề thì cô sẽ giới thiệu chi tiết top 5 cuốn sách hay nhất cho mẹ và các bé tham khảo nha: 

 2. 1. GET READY 

 3. Đây là cuốn sách dành cho những bạn nhỏ mới bắt đầu tiếng anh. Ở đây các con sẽ học được những mẫu câu đơn giản hàng ngày thông qua các hình ảnh nên sẽ rất dễ nhớ! Những mẫu câu giao tiếp trong cuốn sách này hoàn toàn có thể áp dụng vào các hoạt động hàng của các bé nha các mẹ!

 4.  

 

 1. 2. WHERE WILL THEY GO? 

 2. Đây là cuốn sách dành cho các bé từ lớp 3-5. Với nội dung liên quan đến du lịch nên các con sẽ học được rất nhiều từ bổ ích! Ngoài ra phần cuối sách còn có một số câu hỏi cho bé về câu chuyện vừa đọc được . Nội dung dễ hiểu dễ đọc , rất phù hợp cho các bạn nhỏ , vừa học mà vừa chơi nha các mẹ!

3. MY BODY 

Đây là cuốn sách dành cho tất cả các bạn nhỏ , với cuốn sách này các con sẽ học được một số từ vựng về cơ thể. Các từ vựng đều có hình ảnh minh hoạ đi kèm nên sẽ rất dễ nhớ nhé các mẹ. Nếu các con muốn học từ vựng về bộ phận cơ thể ngừoi thì không nên bỏ lỡ cuốn sách này nha! Dưới đây là một số hình ảnh trong cuốn sách MY BODY, ba mẹ và các con tham khảo nha :

Mở ảnhMở ảnhMở ảnh

4. THE CITY 

Nếu ba mẹ và các con muốn học từ vựng về các phương tiện giao thông thì đây chính là cuốn sách rất phù hợp! Hình ảnh vô cùng sống động sẽ giúp các con có thể ghi nhớ tốt từ vựng. Ngoài ra, ở phần cuối sách còn có 1 số câu hỏi giúp phát triển khả năng tư duy của các con. Vậy nên ba mẹ và các bạn nhỏ không nên bỏ lỡ quyển sách này nha!

5. I LIKE SCHOOL 

Đến với quyển sách này các con sẽ học được những từ vựng liên quan đến trường học và cấu trúc câu nói : " I like...." . Hình ảnh rất gần gũi với các bé nên việc ghi nhớ từ vựng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, phần cuối còn có những câu hỏi để kiểm tra về khả năng tư duy cũng như những điều mà các con học được qua cuốn sách trên. Đây là cuốn sách rất hay dành cho tất cả các bạn nhỏ để tăng thêm vốn từ vựng của mình , ba mẹ không nên bỏ qua nha.

Những cuồn dách tiếng Anh cho bé khác

Ngoài 5 bộ sách cô vừa giới thiệu thì còn có rất nhiều cuốn sách bổ ích khác. Dưới đây là các chủ đề khác , ba mẹ tham khảo thêm nha ^ ^ : 

 1. 1. Get Ready

 2. 2. A Kitchen
 3. 3. My body
 4. 4. The Party
 5. 5. The City
 6. 6. I Can Nap
 7. 7. The Bus
 8. 8. I like School
 9. 9. Sam can
 10. 10. Come in the Barn
 11. 11. This Big
 12. 12. The Pit
 13. 13. It is for kip
 14. 14. Where do i go
 15. 15. You can go, Ron
 16. 16. Where Is my hat
 17. 17. one, Two, Pop, Pop, Pop!
 18. 18. Go, max, go!
 19. 19. Theo box
 20. 20. We want a pet
 21. 21. Get the Hen!
 22. 22. Where will they go?
 23. 23. They do a good job
 24. 24. Will zig get well?
 25. 25. In the Tub
 26. 26. The Big Bun
 27. 27. What do I have
 28. 28. Pup on the go
 29. 29. Tim will go
 30. 30. Pam and Hal

 

 1. ➸ Để tìm hiểu thêm và các phương pháp và lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho con, ba mẹ tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nha ^.^

 

 

Chúc ba mẹ và các bé cùng học tiếng Anh vui vẻ nhé! Các ba mẹ đừng quên đọc thêm những bài chia sẻ hay khác trên website mshoajunior.edu.vn !

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam