Hủy

Ms Hoa - Founder - Sứ giả truyền cảm hứng

Các ba mẹ thân mến! Hẳn các ba mẹ tìm đọc bài viết này hẳn vẫn còn đang băn khoăn Ms Hoa là ai cũng như trường Anh ngữ Happy Garden có điều gì đặc biệt để có thể tin tưởng gửi gắm các con theo học. Vậy lời giới thiệu sau đây sẽ là lời giải đáp cho sự tò mò của mọi người!

 

Mình là Hoa, một giáo viên tiếng Anh và cũng là người sáng lập ra 3 thương hiệu Ms Hoa TOEIC, IELTS Fighter, Ms Hoa Giao tiếp. Khi đến với con đường giảng dạy, mình muốn cho các học viên thấy tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng đẹp và diệu kì, thế nên nó xứng đáng có được tình yêu của mọi người. Vì lẽ đó, thật vinh dự khi mình được các học trò nhắc đến như một sứ giả truyền cảm hứng cho biết bao con người cùng theo đuổi bộ môn tiếng Anh. 

Với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp của một giáo viên Tiếng Anh cũng như đóng vai trò là một chuyên gia ngôn ngữ của VnExpress, mình đã nhận thức được rằng, có thể tiếp cận với tiếng Anh càng sớm càng có lợi cho quá trình học ngôn ngữ sau này. 

Bản thân cũng là một người mẹ, mình hiểu rằng để có thể giúp con học Tiếng Anh có hiệu quả nhất thì không có cách nào khác là truyền cho các con niềm cảm hứng đối với môn ngoại ngữ này. Chính điều đó đã thôi thúc những ý tưởng về một khu vườn Tiếng Anh xanh mát, luôn tràn ngập niềm vui mang tên Happy Garden - nơi có thể vun đắp cho những hạt giống phát triển và trở nên xanh tốt.

Khi ấp ủ cho ra đời dòng sách Anh ngữ Happy Garden và xây dựng trang web học tiếng Anh trẻ em online happygarden.edu.vn mình vẫn mong muốn được tiếp tục đóng vai trò là “sứ giả truyền cảm hứng” nhưng với một sứ mệnh thiêng liêng hơn rất nhiều là “ươm mầm cho những hạt giống đặc biệt”. Tại Happy Garden, mình luôn cố gắng khơi dậy trong các con khả năng ngôn ngữ còn tiềm ẩn, truyền cho các con sự hứng khởi mỗi khi học ngoại ngữ để các con luôn cảm nhận được rằng tiếng Anh không phải là một môn học khô khan mà là một thế giới ngôn ngữ rất đẹp và rất diệu kỳ đang chờ các con khám phá. 

Hy vọng qua lời tự giới thiệu vừa rồi, ba mẹ có thể hiểu thêm đôi chút về mình cũng như tâm huyết của mình dành cho những mầm non của đất nước thông qua. Có thể đồng hành cùng các con trên con đường khám phá vẻ đẹp ngôn ngữ sẽ là niềm hạnh phúc to lớn đối với mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay góp ý cho Happy Garden ba mẹ đừng quên gửi phản hồi qua fanpage hoặc điện thoại trực tiếp hotline  024 6655 9915. Chúc ba mẹ và các con luôn luôn mạnh khỏe và cùng học tiếng Anh thật vui cùng Happy Garden nhé!

From Ms Hoa with love.

➸ Để tìm hiểu thêm và các phương pháp và lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho con, ba mẹ tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nha ^.^

Ms Hoa - Founder

Ms Hoa - Founder

Founder Ms Hoa TOEIC, Happy Garden Sở hữu kênh tiếng Anh online hơn 1 triệu lượt follow 

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam