Hủy
 • Ms Thuỳ Linh

  Ms Thuỳ Linh

  "“I want to inspire people. I want someone to look at me and say because of you, I didn't give up” - Tôi muốn truyền cảm hứng đến với các bạn và tôi muốn, các bạn nhìn vào tôi và nói rằng “vì bạn mà tôi không bỏ cuộc”."

 • Ms Tú Nhi

  Ms Tú Nhi

  "Đối với người mới bắt đầu muốn cải thiện phát âm và ngữ điệu, có thể xem hoạt hình. Và tại sao không thử đọc truyện tranh hay sách song ngữ nhỉ, rất hữu hiệu đấy. Phương pháp học thì tìm không khó qua một vài thao tác trên Google, nhưng cái tối quan trọng và cần tạo cho riêng mình chính là thái độ và động lực học các bạn nha."

 • Ms Thuỳ Linh

  Ms Thuỳ Linh

  "Thế là từ đứa học trò dốt tiếng Anh nhất lớp, mình giờ đã trở thành giáo viên tiếng Anh ở Ms Hoa, truyền cảm hứng và chia sẻ kiến thức tới những người khác."

 • Ms Huyền - Giáo viên được yêu thích nhất

  Ms Huyền - Giáo viên được yêu thích nhất

  "“English is not just a language” - “Tiếng anh không chỉ là một ngôn ngữ”. Tiếng Anh còn là chìa khoá để mỗi người trong chúng ta mở cách cửa tri thức của nhân loại và khám phá thế giới và thật sự là vinh hạnh khi bản thân cô được là người đưa chiếc chìa khoá ấy đến tận tay của các bạn học viên."

 • Nhà sáng lập Ms Hoa Junior và hành trình trao giá trị, truyền cảm hứng

  Nhà sáng lập Ms Hoa Junior và hành trình trao giá trị, truyền cảm hứng

  "Tôi luôn mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ và khơi dậy trong các con niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình. Tôi tin rằng từ việc cảm nhận vẻ đẹp của tiếng Anh, các con sẽ biến nó trở thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các con tự tin hơn khi học tiếng Anh."

 • Ms Dahlia

  Ms Dahlia

  "Tôi yêu thử thách và sáng tạo vì nó mang đến cho tôi những trải nghiệm mới. Việc giảng dạy thật sự thỏa mãn được những điều đó. Thật lòng mà nói giáo viên là một công việc khó, nhưng khi tôi dạy các con những kiến thức mới và các con đáp lại bằng một nụ cười hiểu bài"

 • Ms Quỳnh Bella

  Ms Quỳnh Bella

  ""Học ngoại ngữ cụ thể tiếng Anh, không chỉ là những buổi học ngữ pháp đơn thuần hay những núi từ vừng cao ngất nữa, mà còn là hành trình khám phám cả nền văn hóa, cảm nhận vẻ đẹp ẩn bên trong ngôn ngữ ấy. Và tôi rất sẵn lòng được đồng hành cùng các con đi tìm điều đó.""

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam