Hủy
 • Ms Hoa - Founder

  Ms Hoa - Founder

  "Tôi luôn mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ và khơi dậy trong các con niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình. Tôi tin rằng từ việc cảm nhận vẻ đẹp của tiếng Anh, các con sẽ biến nó trở thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các con tự tin hơn khi học tiếng Anh."

 • Ms Hồng Hà

  Ms Hồng Hà

  "Mình đã thấy sự hăm hở trong ánh mắt các con, nghe thấy những giọng đọc hào hứng bắt chước từng từ tiếng Anh mình nói. Lớp học luôn tràn đầy tiếng cười và hào hứng. Mình thực sự cảm thấy tự hào với sự mệnh truyền cảm hứng - giúp các con vững bước trên con đường tương lai."

 • Ms Dahlia

  Ms Dahlia

  "Tôi yêu thử thách và sáng tạo vì nó mang đến cho tôi những trải nghiệm mới. Việc giảng dạy thật sự thỏa mãn được những điều đó. Thật lòng mà nói giáo viên là một công việc khó, nhưng khi tôi dạy các con những kiến thức mới và các con đáp lại bằng một nụ cười hiểu bài"

 • Ms Quỳnh Bella

  Ms Quỳnh Bella

  ""Học ngoại ngữ cụ thể tiếng Anh, không chỉ là những buổi học ngữ pháp đơn thuần hay những núi từ vừng cao ngất nữa, mà còn là hành trình khám phám cả nền văn hóa, cảm nhận vẻ đẹp ẩn bên trong ngôn ngữ ấy. Và tôi rất sẵn lòng được đồng hành cùng các con đi tìm điều đó.""

 • Ms Thúy Hằng

  Ms Thúy Hằng

  "Mỗi đứa trẻ đều đặc biệt và có những tiềm năng riêng, mình sẽ không bao giờ so sánh các con với nhau, mà thay vào đó, mình luôn để ý từng sự tiến bộ dù là nhỏ nhất của con ngày hôm nay so với chính con của ngày hôm qua, từ đó khích lệ các con phát triển hơn từng ngày. "

 • Ms Trang Trịnh

  Ms Trang Trịnh

  "Khi đến với Happy Garden, tôi tin rằng mình có thể làm được nhiều hơn thế - không chỉ là một người giáo viên - mà là một người đồng hành, hướng dẫn và chia sẻ cho tất cả các con. Mình tin rằng các con sẽ luôn tràn đầy cảm hứng và tình yêu tiếng Anh."

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam