Hủy

FULL Bộ sách Potato Pals 1&2 [File nghe + PDF]

Thứ hai, 07/11/2022

Potato Pals là bộ sách học tiếng Anh vui nhộn phù hợp với các bạn nhỏ từ 0-8 tuổi. Bộ sách của nhà xuất bản Oxford University này được ví như bộ giáo trình khởi đầu cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh, nên ba mẹ đừng bỏ qua mà hãy lưu ngay về để cho con học ngay trong độ tuổi vàng này nhé.

1. Tại sao bộ sách Potato Pals phù hợp cho các bé khi mới học tiếng Anh

Là một trong những bộ sách nổi tiếng nhất đến từ nhà xuất bản Oxford University, Potato Pals là lựa chọn hoàn hảo cho ba mẹ khi mới bắt đầu cho con học tiếng Anh và thực sự phù hợp với các bé từ 0-8 tuổi. Sở dĩ bộ sách truyện tiếng Anh Potato Pals được nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn làm giáo trình khởi đầu cho các bé khi mới tiếp cận với tiếng Anh là vì những ưu điểm không thể bỏ qua mà bộ sách này mang lại.

bo sach tieng anh tre em potato pals mshoajunior

1.1. Câu truyện ngắn, dễ dàng làm quen

Mỗi bài học trong bộ sách tiếng Anh đáng yêu này đều được xây dựng từ những câu chuyện ngắn, với nội dung truyền tải đơn giản và cực kì dễ hiểu với các bé khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Bên cạnh đó các hình ảnh trong sách cũng được trực tiếp sẽ tay, trang trí với nhiều hình ảnh bắt mắt cực kỳ thu hút và kích thích trẻ ham mê học tập hơn.

1.2. Bố cục nội dung khoa học

Các chủ đề học tập được chia theo từng cuốn và được xắp sếp theo bố cục thông tin và hình minh họa quan trọng. Bên trái cuốn sách là một cụm từ về chủ đề cố định với những hình ảnh vong tròn từ vựng liên quan. Bên phải là là hình ảnh và câu tương ứng để ghép lại thành một câu hoàn chỉnh.

Cách xắp xếp kiến thức khoa học này giúp các con dễ dàng ghi nhớ những việc mà bạn Khoai Tây đã làm, để từ đó ghi nhớ từ vựng dựa theo câu chuyện một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bài học với mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp lặp đi lặp lại tạo vòng lặp kiến thức, giúp bé ghi nhớ lâu và dễ dàng hơn.

1.3. Câu chuyện gần gũi với đời thường

Mỗi cuốn sách lại mang một câu chuyện, chủ đề gần gũi với đời sống thường ngày của các con. Ví dụ như bé làm gì vào buổi sáng và buổi tối, các hoạt động của bé khi đi chơi công viên, đi mua sắm, đi biển, đi chơi với bạn bè... Tất cả các chủ đề liên quan đến con đều được minh họa qua những hình ảnh đáng yêu và diễn đạt sinh động của bạn Khoai Tây - Potato. Cách minh họa của bộ sách không chỉ giúp con tăng hứng thú khi học mà còn khuyến khích con học tập, bắt chước theo những hành động ngoan ngoãn của bạn Potato.

bo sach tieng anh potato pals mshoajunior 1

2. Tải full bộ sách Potato Pals kèm file chi tiết nhất

Bộ sách Potato Pals phù hợp nhất dành cho các bé từ 3-6 tuổi, "lứa tuổi vàng" để học ngôn ngữ bởi đây là lúc các con đã có vốn từ tiếng Anh nhất định và có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách chủ động. Tuy nhiên các bé ở lứa tuổi nhỏ hơn vẫn có thể tham khảo và bắt đầu học nghe từ cuốn sách này để làm quen dần với tiếng Anh nhé.

2.1. Bộ sách Potato Pals level 1

>> Ba mẹ tải trọn bộ tại TẠI ĐÂY

1 - Potato Pals 1A - In the Morning - Vào buổi sáng

2 - Potato Pals 1B - At School - Ở trường học

3 - Potato Pals 1C - At the Park - Ở công viên

4 - Potato Pals 1D - At Home - Ở nhà

5 - Potato Pals 1E - Good Friend - Người bạn tốt

6 - Potato Pals 1F - In the Evening - Vào buổi tối

2.2. Bộ sách Potato Pals level 2

>> Ba mẹ tải trọn bộ sách TẠI ĐÂY

1 - Potato Pals 2A - At the Store - Tại cửa hàng

2 - Potato Pals 2B - On a Camping Trip - Tại buổi cắm trại

3 - Potato Pals 2C - In Town - Trong thị trấn

4 - Potato Pals 2D - At the Beach - Ở bãi biển

5 - Potato Pals 2E - At the Zoo - Ở công viên

6 - Potato Pals 2F - On the Farm - Ở trang trại

bo sach tieng anh potato pals mshoajunior 2

3. Cách học hiệu quả

Ba mẹ đặc biệt lưu ý cho con học trọn vẹn cả file hình ảnh và file nghe của bộ sách tiếng Anh này nhé. Bởi bộ sách này có file nghe hoàn toàn khác biệt so với những bộ sách học tiếng Anh khác. Không chỉ bao gồm nội dung đọc đơn thuần như các cuốn sách khác, mà mỗi bài nghe của mỗi cuốn sẽ được mở rộng thêm những phần riêng biệt, những bài hát mới để con thêm hứng thú và mở rộng vốn nghe của con. Đặc biệt là cuốn "In the morning" sẽ có bài mở đoạn là bài nhạc potato song đó ạ, ba mẹ nhớ lưu ý để mở cho con nghe nha.

Phần 1: Mở file hình ảnh kết hợp với mở file sách, vừa nghe vừa nhìn hình và lặp lại.

Phần 2: Mỗi khi đọc 1 câu mới thì lặp lại toàn bộ từ đầu tới câu đó.

Phần 3: Mỗi lần đọc 1 câu thì ba mẹ cần mở trang sách đó và hỏi những đồ vật trong trang sách, nghe theo file nghe, sau đó cho con chỉ và nói lại. Bố mẹ chú ý các từ để hỏi sẽ được đề cập ở cuối của trang sách nhé.

Phần 4: Nghe nhạc và hát: Phần này là phần vui nhộn và được các bé yêu thích nhất đó ba mẹ ạ. Đây là lúc để con vui cùng âm nhạc kết hợp ghi nhơ các từ vựng mới vừa học ở trên đấy.

 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của Ms Hoa Junior dành cho ba mẹ đang có mong muốn cho con tiếp cận với bộ sách tiếng Anh Potato Pals. Nếu con của ba mẹ đang ở trong độ tuổi 3-6 tuổi và ba mẹ đang mong muốn con có những nền tảng ngôn ngữ đầu đời thật vững chắc nhất thì ba mẹ đừng bỏ qua bộ sách bổ ích mà hoàn toàn miễn phí này nhé!

 

Xem thêm:

Bộ sách Chiến thuật chinh phục điểm 8+ tiếng Anh dành cho trẻ tiểu học

Bộ sách tiếng Anh trẻ em Let's Go 1,2,3,4,5,6

Bộ sách tiếng Anh trẻ em Biscuit Phonics Fun (12 quyển) 

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam